Nhà lắp ghép khung sắt khung thép tiền chế 2021

Nhà lắp ghép khung sắt, khung thép hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi đặc tính thi công nhanh chóng, tiết kiệm. Ngoài ra nhà khung thép tiền chế còn có những ưu điểm vượt trội so với xây dựng nhà truyền thống. Hãy cùng Vietmysteel tim hiểu chi tiết về kiểu và lắp ghép khung sắt, thép này. Có thể qua đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho dự án sắp tới của mình. Vietmysteel là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công các công trình về nhà lắp ghép nói chung. Với kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi đã thi công hoàn thiện và bàn giao hàng ngàn công trình về nhà lắp ghép như: nhà thép tiền chế, nhà xưởng, quán cafe, nhà hàng…

Hiểu đúng và đủ về nhà thép tiền chế, các ứng dụng và chi phí thi công xây dựng nhà thép tiền chế 2021

Nhà lắp ghép khung sắt là gì.?.

Nhà lắp ghép khung sắt hay  khung thép thực ra một tên gọi khác của nhà thép tiền chế. Đây là loại nhà mà hầu hết cấu chi tiết cấu tạo của nhà như: Cột, kèo, dầm, xa gồ… được thiết kế và sản xuất tại nhà máy dựa theo bản vẽ thiết kết của nhà. Sau khi đã hoàn tất việc gia công các thành phần cấu tạo của nhà thì sẽ được vận chuyển từ nhà máy sản xuất kết cấu thép đến nơi lắp dựng và hoàn thiện công trình.

Ưu điểm của nhà lắp ghép khung sắt, khung thép tiền chế

 • Tiết kiệm chi phí: Giá thi công nhà lắp ghép chỉ bằng 1 nửa so với giá nhà truyền thống được xây dựng bằng các chất liệu thông thường.
 • Nhà khung thép được cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Di chuyển nhà khung thép đến vị trí khác dễ dàng.
 • Nhà khung thép có kết cấu kiên cố, dễ dàng tháo dỡ thuận tiện, trang trí đẹp.
 • Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ sẽ an toàn, đáng tin cậy và phù hợp với những yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
 • Nhà khung thép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần và quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công đoạn quá phức tạp.
 • Chỉnh thể nhà lắp ghép nhìn đẹp mắt, màu sắc nhã nhặn, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông, phẳng và dễ dàng cho việc trang trí.
 • Khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.
 • Tối ưu khả năng chịu lực: nhà khung thép đã được thiết kế và tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.
 • Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.
 • Thi công công trình với quy mô lớn: có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

Quy trình xây dựng nhà khung thép tiền chế.

+ Sau khi đã có đầy đủ hồ sơ thiết kế theo yêu cầu. Tiến hành nhận mặt bằng và dọn dẹp trước khi khởi công.
+ Thực hiện việc thi công các hạng mục công trình theo yêu cầu. Mọi vật tư vô công trình đều được có chứng chỉ đầu vào cho công trình.
+ Tiến hành nghiệm thu các hạng mục công trình hoàn tất. Hạng mục nào bên trong thì nghiệm thu trước.
+ Hoàn thất công trình và bàn giao.
Tổng quan về nhà tiền thép tiền chế cấu tạo và chi phí thi công nhà thép tiền chế 2021

Lưu ý khi thi công nhà lắp ghép khung sắt, khung thép tiền chế.

 • Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai sót nho nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.
 • Tạm dừng thi công khi thời tiết gió bão to.
 • Để việc thi công được an toàn và tối ưu nhất thì bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm treo từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.
Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung như: cao độ, độ võng, độ lệch cho phép… Từ đó triển khai lắp khung thiếp theo nối tiếng vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung.

Báo giá thi công nhà lắp ghé khung sắp, khung thép tiền chế.

Trên thực tế nhà khung thép có giá thành cao nhưng do giảm thiểu thời gian thi công, công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động, làm giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án … dẫn đến tiết kiệm lớn chi phí cho dự án.
Đơn giá trên thị trường xây dựng nhà khung thép hiện nay:
1.600.000đồng/m2 –  2.400.000đồng/m2
Chi phí để xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của người sử dụng, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức chung như sau:
Chi Phí = Đơn giá x kg

Giá xây nhà lắp ghép năm 2021 bao nhiêu tiền 1m2?. Giá nhà khung thép dân dụng

Thông thường khi xây dựng các công trình xây dựng giá sẽ được tính trên đơn vị trên 1m2. Giá xây dựng nhà lắp ghép cũng vậy, giá nhà lắp ghép năm 2021 không có nhiều thay đổi so với năm 2019, giá xây dựng nhà lắp ghép hiện nay trong khoảng 1,5 triệu /1m2  – 3 triệu / 1m2 . Giá này ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như quy mô kiến trúc, vật liệu, đơn vị thi công,.. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép 2021 có thể kể đến như:
 • Giá vật liệu xây dựng nhà lắp ghép.
Vật liệu chính để xây dựng nhà lắp ghép thường là khung kèo sắt thép, vật liệu nhẹ như panel tôn xốp, loại cửa sổ, cửa ra vào,…Tuy vậy, các loại nguyên vật liệu đầu vào này cũng có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp, đại lý và chất lượng sản phẩm do vậy nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhà lắp ghép.
 • Quy mô diện tích thiết kế và số tầng.
Tùy thuộc vào quy mô diện tích và số tầng mà giá nhà lắp ghép sẽ khác nhau. Với những công trình có diện tích giá nhà lắp ghép tính trên m2 có thể được giảm xuống so với công trình có diện tích nhỏ. Ngoài ra, tùy thuộc kiểu thiết kế và số tầng cũng ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép.
 • Vị trí địa hình thi công xây dựng nhà lắp ghép.
Giá xây dựng nhà lắp ghép ở các thành phố lớn hay các khu đông dân cư thì giá có thể rẻ hơn đôi chút so với khu ít dân, xa xôi do giá cạnh tranh, ngoài ra thì việc cung cấp các nguyên vật liệu xây dựng cũng dễ dàng hơn giúp giảm chi phí.
Những nơi có địa hình hiểm trở khó khăn thì giá nhà lắp ghép cũng sẽ cao hơn do tiền thuê nhân công, vận chuyển nguyên vật liệu sẽ tốn chi phí hơn, ngoài ra kỹ thuật xây dựng cũng sẽ phức tạp hơn.
 • Thời gian thi công xây dựng.
Thời gian thi công xây dựng nhà lắp ghép càng nhanh thì sẽ càng giảm chi phí xây dựng, tuy vậy để hoàn thành công trình nhanh chóng thì cũng sẽ tốn lượng nhân công nhiều hơn.
 
Ngoài các yếu tố kể trên thì còn một yếu tố vô cùng quan trọng đó là đơn vị thi công thiết kế xây dựng nhà lắp ghép. Để có một công trình nhà lắp ghép có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất thì chủ đầu tư cần “ chọn mặt gửi vàng “ tại đơn vị uy tín. Tuấn Việt Container hiện là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà container lắp ghép, nhà lắp ghép,…Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Chính vì lẽ đó chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, đây cũng là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên Tuấn Việt.

Quy trình báo giá thiết kế và xây dựng nhà thép dân dụng.

+ Khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư. Đang tìm đơn vị thiết kế, thi công và báo giá xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ. Chúng tôi sẽ có nhân sự xuống làm việc với khách hàng của mình. Ngay lập tức khi có yêu cầu.
+ Tiến hành khảo sát hiện trạng và thực địa công trình;
+ Lên thiết kế sơ bộ công trình, kèo theo bản vẽ và khối lượng sơ bộ theo bản vẽ gửi chủ đầu tư.
+ Nếu chủ đầu tư chấp nhận phương án. thì chúng tôi sẽ báo giá theo phương án đã chọn
+ Ký hợp đồng thi công theo đơn giá xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ đã báo trước đó với chủ đầu tư
+ Hoàn tất thiết kế và gửi quý chủ đầu tư bản vẽ và file. Nhà lắp ghép 50 triệu; Nhà lắp ghép 100 triệu; Giá nhà lắp ghép panel; Giá nhà khung thép dân dụng; Nhà lắp ghép 2 tầng
Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: [email protected]
 • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Gọi ngay