Xây dựng nhà xưởng công nghiệp trọn gói

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp là một quá trình liên quan đến nhiều quyết định quan trọng để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh sẽ hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt. Từ vị trí và kích thước, đến hậu cần và quy hoạch không gian và cuối cùng là vật liệu xây dựng đi vào không gian đó trong quá trình xây dựng hoặc sửa chữa – mọi quyết định đều phải cẩn thận để đảm bảo hoạt động lâu dài, không bị gián đoạn của cơ sở. VMSTEEL là nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi cung các dịch vụ thiết kế thi công xây dựng các loại nhà xưởng trọn gói. Giúp nhà đầu tư, quý doanh nghiệp hoàn thành các dự án xây dựng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Phát video về Toàn cảnh quá trình thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

Tổng quan về xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

 • Nhà xưởng Là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa.
 • Nhà xưởng có thể xây dựng từ gỗ, bê tông, thép, nhưng hiện nay chủ yếu làm theo kiểu nhà thép mang do có các tính ưu việt hơn cả.
 • Theo thống kê nhà xưởng khung thép tiền chế chiếm 95% so với các kiểu nhà xưởng khác tại Việt Nam. Nhà xưởng thép tiền chế chiếm ưu thế vì nhiều ưu điểm vượt trội như thi công nhanh, tiết kiệm chi phí… Hãy cùng Vietmysteel tìm hiểu về nhà xưởng khung thép tiền chế, đặc điểm cấu tạo cũng như giá xây dựng nhà xưởng tiền chế 2023.
Thiết kế thi công kho xưởng công nghiệp VMSTEEL

Lợi ích của việc xây nhà xưởng

Có thể nói nhà xưởng là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của các Công ty. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong quá trình hoạt động mà còn tạo lợi ích về thời gian và kinh tế cho các đơn vị.
 
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Nếu bạn là một chủ thầu có rất nhiều dụng cụ xây dựng cần lưu trữ, thì việc thuê kho chứa sẽ mất một khoản chi phí khá lớn. Đó là chưa kể đến, điều kiện che chắn nơi cất giữ không đạt đủ tiêu chuẩn sẽ dẫn đến việc hư hỏng các thiết bị xây dựng.
 • Cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn này là tự xây dựng nhà xưởng công nghiệp cho riêng mình. Chắc chắn, hàng tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi trả tiền thuê kho và chi phí hư hỏng vật liệu.
 • Bên cạnh đó, khi đặt xây dựng theo đúng nhu cầu sử dụng, các sản phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện thời tiết và không gian phù hợp. Điều này, sẽ giảm bớt chi phí hao hụt, đảm bảo an toàn chất lượng cho các thiết bị sản xuất và kinh doanh.
Thiết kế nhà xưởng may mặc
 • Linh hoạt sử dụng: Bạn hãy thử tưởng tượng, mỗi năm khi hết hạn hợp đồng thuê nhà xưởng, sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tái ký hợp đồng, chưa kể đến việc phải chịu những chi phí hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 • Thay vào đó, việc tự xây dựng kho chứa sẽ giúp bạn thoải mái và linh hoạt hơn. Có thể tùy ý sử dụng mà không phải lo lắng đến vấn đề thời gian, hay chịu các chi phí không đáng có.
 • Tránh sự biến động giá cả: Thực tế, chúng ta có thể thấy được, mỗi năm, giá cả của một sản phẩm sẽ tăng lên và giao động từ vài chục cho đến vài triệu. Đối với việc thuê kho bãi cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, việc bỏ một lượng chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng sẽ giúp bạn không phải lo lắng giao động giá hàng năm.
 • Bảo quản an toàn sản phẩm: Khi tiến hành thiết kế nhà xưởng, hầu hết các đơn vị thi công đều phải tính toán, thống kê cũng như lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, và bảo quản các thiết bị được lưu trữ. Điều này để chắc chắn rằng nhiệt độ bên trong nhà xưởng sẽ không quá cao hoặc quá thấp so với sức chịu đựng của máy móc.
Tóm lại, có thể nói việc xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng và cần thiết đối với các cơ sở sản xuất và kinh doanh. Nó không những tiết kiệm chi phí mà còn mang đến sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.
Báo giá xưởng trọn gói 2024

Một số quy định khi xây dựng nhà xưởng

Hiện nay, hầu hết các Công ty đều lựa chọn việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điểm sau để quá trình thi công được thuận lợi.

Lập dự toán nhà xưởng chi tiết

 • Công việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà xưởng chính là lên kế hoạch và lập dự trù kinh phí. Ngoài tiền chi cho các nguyên vật liệu thì chi phí nhân công, thiết kế nhà xưởng đều là những khoản đầu tư cần được chú trọng.
Hướng dẫn xin giấy phép xây dựng nhà xưởng

Xin cấp giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng

 • Sau khi lên dự toán xong và hoàn chỉnh kế hoạch thi công xây dựng nhà xưởng, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xây dựng. Mọi công trình dù nhỏ hay lớn được xây dựng với mục đích sản xuất, kinh doanh đều phải xin giấy phép xây dựng nhà xưởng trước khi tiến hành khởi công.

Hoàn công nhà xưởng.

Hoàn công nhà xưởng công nghiệp là công việc cuối cùng trước khi bạn chính thức đưa công trình nhà xưởng của mình vào hoạt động chính thức. Đây là thủ tục cần thiết vì nếu bạn bỏ qua bạn có thể bị chính quyền phạt sai phạm này. Vì thế bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề này ngay từ đầu để tránh những rắc rối về sau. Bạn có thể tham khảo thêm bào viết “hướng dẫn hoàn công nhà xưởng” để hiểu hơn về vấn đề này.

Thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói

Yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà xưởng

Khi xây dựng nhà xưởng, phong thủy là yếu tố khá quan trọng có thể giúp mang đến sự thuận lợi, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp.  Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến việc chiêu tài, chiêu lộc và hóa giải sát khí, vận hạn.
 • Trước khi thi công bạn cần chọn ngày, giờ động thổ. Điều này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hạn chế những vận xui và tai ương trong quá trình làm việc.
Thiết kế nhà xưởng sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Thiết kế nhà xưởng.

 • Nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho là nơi trực tiếp tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn, nên cần được đầu tư nghiêm túc hơn về thiết kế. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, vị trí địa hình khu vực xây dựng, để có biện pháp bố trí hiệu quả nhất.
 • Một công trình nhà xưởng được đầu tư thiết kế bài bản, không gian được bố trí, sắp xếp logic sẽ mang đến sự thuận tiện cho người lao động, giúp tối ưu sản xuất, lưu trữ hàng hóa, chất lượng công trình cao và thời gian sử dụng sẽ bền vững và lâu dài hơn.

Lựa chọn giải pháp thiết kế nhà xưởng

Tùy vào quy mô sản xuất, công năng sử dụng, ngành nghề hoạt động, chủ đầu tư sẽ có những lựa chọn giải pháp kiến trúc, kiểu dáng nhà xưởng phù hợp. Mỗi kiểu dáng nhà xưởng khác nhau có những ưu điểm, khuyết điểm nhất định.

 • Để có được bản thiết kế nhà xưởng nhà đầu tư có thể liên hệ những công ty thiết kế hoặc có thể gọi cho chúng tôi. Công ty cổ phần VMSTEEL là một trong số ít những công ty xây dựng nhà xưởng trọn gói Miễn Phí thiết kế nhà xưởng cho khách hàng. Vui lòng liên hệ ngaycho đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về ưu đãi này.
Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
 • Song song giai đoạn này là quá trình xin cấp phép xây dựng, cấp phép PCCC
 • Lập ra bảng dự toán nhà xưởng đưa ra từng đầu việc và khối lượng cụ thể tất cả các hạng mục.
 • Bộ hồ sơ bản vẽ thi công và bảng dự toán ( BOQ) sẽ là căn cứ để nghiệm thu công việc xây dựng và khối lượng công việc hoàn thành sau này.
nhà xưởng khung thép tiền chế

Nhà xưởng tiền chế hay nhà xưởng bê tông cốt thép

Loại hình nhà xưởng công nghiệp hay kết cấu nhà xưởng là yếu tố quan trọng hàng đầu, Nó quyết định tất cả về nhà xưởng như: Hình dáng, Chất lượng, Độ bền, Chi phí… Vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của kỹ sư thật kỹ. Có 2 loại kết cấu nhà xưởng chính phổ biến hiện nay là: nhà xưởng tiền chếnhà xưởng bê tông cốt thép. Dưới đây là bảng so sánh ưu nhược điểm của hai phương án xây dựng nhà xưởng bê tông cố thép và xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế.

Thi công nhà xưởng tiền chế

Nếu lựa chọn nhà xưởng tiền chế bạn nên tham khảo qua một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí, Thiết kế linh hoạt và tiện lợi; kết cấu gọn, nhẹ; Khả năng chống ẩm mốc cao; Nhà xưởng thép tiền chế có khả năng tạo hình không giới hạn; Thời gian thi công nhanh.

Nhược điểm: Khả năng chịu lửa thấp; Dễ bị ăn mòn với thời tiết nóng ẩm; Chi phí bảo dưỡng tương đối cao; Độ bền chỉ tương đối.

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Nhà xưởng bê tông cốt thép.

Nhà xưởng bê tông cốt thép là công trình được tiến hành với tường nhà có độ dày từ 10cm – 20cm. Đặc biệt, từ cột, dầm, móng đều được làm bằng nguyên liệu bê tông cốt thép, mái nhà tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng, hạn chế tiếng ồn.

thi công nhà xưởng bê tông cốt thép
xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép

Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Để dự án thi công xây dựng nhà xưởng diễn ra suôn sẻ và đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật và an toàn. Thông thường công ty xây dựng nhà xưởng sẽ có những quy trình thi công. Các bước thi công nhà xưởng sẽ bao gồm:

Thi công phần nền móng:

 • San lấp đất nền: Nhà thầu phải xem xét tình trạng nền để tiến hành san lấp phù hợp với bảng vẽ.
 • Định vị tim trục: Đây là bước quan trọng giúp xác định vị trí các móng cột trên bảng vẽ.
 • Đào móng hàng rào: Hàng rào bao quanh nhà xưởng nên sẽ dài, cao và bắt buộc phải kiên cố.
 • Thi công nền móng: Sau khi có tim trục thì sẽ bắt đầu tiến hành thi công móng, vật liệu là bê tông cốt thép.
 • Lu lèn đất và đá cho xưởng: Sau khi san lấp, nền đất sẽ được lu lèn cho đúng độ chặt mà thiết kế yêu cầu.
 • Thi công nền xưởng: Thực hiện công tác chốt thép, đổ bê tông và phải thực hiện đúng quy trình để tránh nứt bê tông sàn.
Thi công phần móng nhà xưởng công nghiệp

Thi công khung thép:

 • Sản xuất khung kèo thép nhà xưởng theo bản vẽ.
 • Lắp dựng khung thép: Nâng và đặt các bộ phận kết cấu thép vào vị trí nhất định.
 • Lắp dựng xà gồ và cáp giằng: Khi lắp phải đảm bảo ổn định ngoài mặt phẳng khung.
 • Thi công vỏ bao che: Xây tường bao che và thi công mái tôn.
Thi công lắp dựng kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp

Thi công hạ tầng

Lắp ống thoát nước, lu nền đường, lu đá nền đường, bảo dưỡng bê tông nền đường, cắt ron chống nứt,…
 • Thi công hệ thống kỹ thuật: Bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất,…
 • Hoàn thiện: Bao gồm các bước kẻ vạch phân làn giao thông, đóng trần thạch cao nhà văn phòng, trồng cỏ tạo mảng xanh bên ngoài nhà xưởng, trồng cây xanh và hoa trong nhà xưởng, tiểu cảnh phong thủy (nếu có)
 • Vệ sinh và đưa vào sử dụng: Vệ sinh nhà xưởng, nhà ăn tập thể và lắp đặt máy móc thiết bị.
Một nhà xưởng tốt cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn sau đây:
 
 • Vị trí nhà xưởng
 • Tiêu chuẩn về thiết kế
 • Kết cấu nhà xưởng
 • Hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng
Thi công cơ sở hạ tầng nhà xưởng

Bảng đơn giá xây dựng nhà xưởng 2024

HẠNG MỤC XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ NHÀ XƯỞNG ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ 
Thiết kế nhà xưởng trọn gói (thiết kế nhà xưởng, văn phòng; thiết kế cảnh quan…). 30,000 – 80,000/m2 Hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thiết kế (nếu chọn Vietmysteel)
Thi công xây dựng nhà xưởng (nhà xưởng khung thép; nhà xưởng bê tông cốt thép; nhà xưởng, nhà kho khác). 850,000 – 1,500,000/m2 Liên hệ báo giá chi tiết
Thiết kế thi công nhà xưởng nhiều tầng 950,000 – 2,500,000đ/m² Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công lắp đặt trạm biến áp nhà xưởng sản xuất (50KVA, 75KVA, 100KVA, 160KVA, 180KVA, 250KVA, 320KVA, 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 1600KVA, 1800KVA, 2000KVA, 2500KVA). 200,000,000 – 1,500,000,000/trạm Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công hệ thống điện nhà xưởng trọn gói (điện chiếu sáng, hệ thống điện lạnh, điện cơ, tủ điện…). 30,000 – 50,000/m2 Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công hệ thống PCCC nhà xưởng (hệ thống chữa cháy vách tường; hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler). 14.000 – 18,000/m2 Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công lắp đặt cầu trục nhà xưởng (từ 2 tấn đến 100 tấn, dầm đôi – dầm đơn). 150,000,000 – 550,000,000/cầu trục Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công hệ thống thang máy vận chuyển hàng trong nhà xưởng. Liên hệ báo giá chi tiết Liên hệ báo giá chi tiết
Thi công hệ thống thang máy vận chuyển hàng trong nhà xưởng. Liên hệ báo giá chi tiết Liên hệ báo giá chi tiết
Xin phép xây dựng nhà xưởng 50,000,000 – 200,000,000/hồ sơ Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí 100% (nếu chọn Vietmysteel)
Hoàn công xây dựng nhà xưởng. 30,000,000 – 200,000,000/hồ sơ Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí 100% (nếu chọn Vietmysteel)

Chú ý: Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc và nhiều yếu tố, hãy liên cho đội ngũ kỹ sư của Vietmysteel để được báo giá chi tiết và chính xác cho công trình của bạn. Chương trình hỗ trợ miễn phí chỉ áp dụng cho những khách hàng chọn Vietmysteel thi công nhà xưởng trọn gói.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng theo từng hạng mục xây dựng

Bảng giá xây dựng nhà xưởng chi tiết theo từng hạng mục thi công và nguyên vật liệu xây dựng cập nhật mới nhất Vietmysteel
HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNGĐƠN GIÁ VNĐGHI CHÚ XUẤT XỨ VẬT TƯ
Móng cọc D250 – bê tông cốt thép310.000/mThép Vinakyoei, bản mã 6mm)
Đóng cọc tràm chiều dài 4.5m, D8-1030,000/câyCọc tràm loại 1- thẳng, đủ ĐK
Phá dỡ bê tông đầu cọc70,000/cái 
Đào đất nền thủ công65,000/m3 
Đào đất bằng cơ giới20,000/m3 
Đắp đất nền thủ công40,500/m3 
Đắp đất bằng cơ giới15,000/m3 
Nâng nền bằng cát san lấp180.500/m3 
Nâng nền bằng cấp phối 0-4240,000/m3 
Ban đổ đất dư62,000/m3 
Bê tông lót đá 1×2, M150950,000/m3XM Hà Tiên, Holcim
Bê tông đá 1×2, mác 2501,250,000/m3XM Hà Tiên, Holcim
Ván khuôn kết móng, cột, dầm sàn..160,500/m2 
Ván khuôn kết cấu phức tạp (xilô, vòm, lanh tô…)220,500/m3 
Gia công lắp đặt cốt thép xây dựng22,500/kgThép Việt Nhật, Miền Nam, Pomina
Xây tường 10 gạch ống 8x8x181,250,000/m3Gạch tuynel loại 1
Xây tường 20 gạch ống 8x8x181,650,000/m3Gạch tuynel loại 1
Xây tường 10 gạch thẻ 4x8x182,200,000/m3Gạch tuynel loại 1
Xây tường 20 gạch thẻ 4x8x181,950,000/m3Gạch Tuynel loại 1
Trát tường ngoài, M7585,000/m2XM Hà Tiên, Holcim
Trát tường trong, M7570,000/m2XM Hà Tiên, Holcim
Trát cầu thang, lam, trụ đứng, sênô, M7585,000/m2XM Hà Tiên, Holcim
Lát nền gạch ceramic các loại270,000/m2Giá gạch 180.000đ/m2
Ốp gạch ceramic các loại320,000/m2Giá gạch 200.000đ/m2
Lát đá granite các loại880,000/m2Đen Huế,  P.Yên, Đỏ B.Định
Làm trần thạch cao thả 60×60130,500/m2Tấm 9mm, khung Vĩnh Tường.
Làm trần thạch cao chìm156,000/m2Tấm 9mm, khung Vĩnh Tường.
Làm trần nhựa115,000/m2Tấm nhựa Đài Loan 
Bả bột matit vào tường23,590/m2Bột bả tường Joton
Bả bột matít vào cột, dầm, trần, thang28,000/m2Bột bả tường Joton
Sơn nước vào tường ngoài nhà27,500/m2Sơn Maxilite + lót
Sơn dầm, trần, tường trong nhà22,5500/m2Sơn Maxilite + lót
Chống thấm sika theo quy trình 160,500/m2Ccông nghệ Sika
Vách ngăn thạch cao khung nhôm – 1 mặt220,500/m2Tấm 12mm, khung Vĩnh Tường.
Vách ngăn thạch cao 2 mặt250,500/m2Tấm 12mm, khung Vĩnh Tường.
Xử lý chống nóng sàn mái250,000/m2Gạch bọng, hoặc 6 lỗ
Lợp mái ngói300,000/m2Ngói Đồng Tâm, Thái
Lợp ngói rìa, ngói nóc45,000/viênNgói Đồng Tâm, Thái
Khung (cột + khung + dầm + cửa trời + mái hắt)28,500/kgThép CT3, TCXDVN
Giằng (mái + cột + xà gồ)32,500/kgThép CT3, TCXDVN
Xà gồ C 25,500/kgThép CT3, TCXDVN
Tole hoa 4.5dem  lót sàn175,000/m2Thép CT3, TCXDVN
Sàn cemboard 20mm tấm 1.2×2.4 m250,600/m2C.ty Thông Hưng
Lợp mái tole165,500/m2Tole Hoasen, Povina, Miền Nam

Ghi chú: Đơn giá có thể thay đổi theo giá cả nguyên vật liệu xây dựng trên thị trường và quy mô diện tích của công trình.

Báo giá nhà xưởng công nghiệp

Một số lưu ý khi xây dựng nhà xưởng

Phần móng nhà xưởng

 • Móng là kết cấu cốt yếu, quan trọng nhất của bất kì công trình xây dựng nào và với nhà xưởng cũng không ngoại lệ.
 • Khi xây dựng thiết kế ở phần này, kiến trúc sư cần đặc biệt lưu ý thể hiện các thông số kỹ thuật một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Các vật liệu và chi tiết sử dụng để làm móng phải đáp ứng đủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn đã đưa ra, đảm bảo đủ điều kiện triển khai, thi công công trình.
 • Khi chọn vị trí đặt móng, đối với từng nền đất khác nhau sẽ có cách xử lý khác nhau.
 • Nếu nhà xưởng được xây dựng trên nền đất yếu, đất bùn thì cần gia cố thêm móng bằng cách sử dụng giải pháp cọc ép, cọc khoan nhồi…
 • Nếu nhà xưởng được xây dựng trên nền đất cứng thì có thể tiến hành xây móng như bình thường mà không cần gia cố thêm móng như ép cọc hay đóng cừ tràm.

Phần nền nhà xưởng

 • Tùy theo chức năng sử dụng mà đơn vị thiết kế, đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng có những cách thực hiện sao cho hợp lý nhất.
 • Bên cạnh đó, độ dày của lớp bê tông nền cũng cần được chú trọng. Tùy theo tính chất sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp, sử dụng máy móc có trọng tải lớn hay nhỏ mà độ dày bê tông nền được thay đổi sao cho phù hợp, độ dày bê tông dao động từ 10, 20, 30 hay 50cm.
 • Sau khi phần bê tông nhà xưởng được thi công xong, để tăng độ bền cho chúng hãy xoa nền và sơn lớp epoxy lên mặt sàn để chống bám bụi và dễ dàng lau chùi, dọn vệ sinh.
  xây dựng nhà xưởng công nghiệp.
Kết cấu thép nhà xưởng

Kết cấu thép nhà xưởng

 • Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, bạn và kiến trúc sư cũng như đơn vị thầu cần trao đổi thường xuyên để đề xuất xem số lượng cột, kèo, dầm, xà gồ nhà xưởng như thế nào phù hợp, tránh trường hợp thiếu một trong những yếu tố trên gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình hoặc gây lãng phí.

Lựa chọn đơn vị Tổng thầu thiết kế thi công chất lượng.

 • Một yếu tố khác làm nên chất lượng của nhà xưởng đó chính là nhân lực thi công. Tay nghề các đội thợ xây dựng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực này. Như vậy thì công trình mới đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Một trong những điểm mạnh của chúng tôi là nhờ những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự phát triển của công nghệ. VMSTEEL luôn hướng đến những công nghệ mới và tốt nhất để đáp ứng được những yêu cầu đa dạng trong thi công, từ kỹ thuật thi công phức tạp đến năng lực điều hành và thực hiện những dự án có quy mô.
Thi công xà gò mái nhà xưởng

Công ty xây dựng nhà xưởng VMSTEEL

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Ứng dụng BIM (Building Information Modeling)

Sau khi nhận thông tin, chúng tôi tiến hành lên Concept Design để Chủ đầu tư duyệt. Sau đó, căn cứ vào Concept này chúng tôi sẽ triển khai BIM để kiểm soát tất cả các bộ môn Kiến trúc – Kết Cấu – MEP, etc… Chủ đầu tư sẽ nhận được Model tương tác công trình được xây dựng trên chính khu đất thực tế củamình.

Chi phí hợp lý

Sau khi Chủ đầu tư chốt phương án về Concept Design, chúng tôi sẽ triển khai dự toán BoQ từ mô hình BIM theo đúng thiết kế và báo giá chính xác theo BoQnày.

Không phát sinh chi phí

Do sử dụng BIM ngay từ bước Concept Design, vì vậy chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí sau khi báo giá và triển khai thi công, bàn giao.

Một số hạng mục thi công khác liên quan đến nhà xưởng công nghiệp tại VMSTEEL

Thay vì phải tìm khăp nơi từng hạng mục thi công nhà xưởng ở nhiều công ty tại sao bạn không chọn công ty xây dựng nhà xưởng trọn gói VMSTEEL. Công ty cổ phần VMSTEEL là nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng tiền chế trọn gói uy tín với kinh nghiệp trên 10 năm. Chúng tôi có thể thi công bao gồm tất cả các hạng mục mà bạn đang cần như:
 • Xin phép xây dựng nhà xưởng (Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí)
 • Thiết kế thi công lắp dựng nhà xưởng. (Hỗ trợ miễn phí 100%)
 • Thi công hệ thống điện nhà xưởng (điện chiếu sáng, hệ thống điện lạnh, điện cơ, tủ điện…)
 • Thi công hệ thống cấp thoát nước nhà xưởng sản xuất.
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp nhà xưởng sản xuất.
 • Thi công hệ thống PCCC nhà xưởng (hệ thống chữa cháy vách tường; hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler)
 • Thi công lắp đặt cầu trục, cổng trục nhà xưởng (từ 2 tấn đến 300 tấn, dầm đôi – dầm đơn)
 • Thi công hệ thống thang máy vận chuyển hàng trong nhà xưởng.
 • Hoàn công xây dựng nhà xưởng (Hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí)

Một số mẫu khung thép nhà xưởng tiền chế đẹp nhất 2024

Một số câu hỏi thường gặp về nhà xưởng công nghiệp

Đơn giá xây dựng nhà xưởng
Đơn giá xây dựng được cấu thành bởi các yếu tố:
 • Chi phí vật tư
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí vận chuyển máy móc
 • Chi phí quản lý
Chi phí giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố  như quy mô nhà xưởng, địa điểm xây dựng, yêu cầu về tiến độ và chất lượng hoàn thiện… Do vậy mỗi loại dự án sẽ có đơn giá khác nhau, dao động từ 1,5tr – 2,5tr/ m2.

VMSTEEL chỉ hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí về những vấn về pháp lý như: XIn phép xây dựng nhà xưởng; hoàn công nhà xưởng. Qua đó khách hàng có thể tự làm những thủ tục pháp lý này mà không cần bất cứ dịch vụ nào khác. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn không thể tự làm những thủ tục pháp lý này thì công ty sẽ hỗ trợ có thu phí dịch vụ.

Bạn cần cung cấp một số thông tin chi tiết sau.

 • Đối với dự án chưa có bản vẽ thiết kế.

Vị trí thi công xây dựng; Diện tích chi tiết dài, rộng, chiều cao nhà xưởng; các yêu cầu khác. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế dự án và trao đổi thông tin chi tiết về dự án và những biện pháp thi công sau đó sẽ báo giá chi tiết.

 • Đối với dự án nhà xưởng đã có bản vẽ thi công.

Quý khách hàng gửi thông tin bản vẽ qua email cho chúng tôi, Cung cấp thêm một số thông tin như vị trí dự án; thời gian yêu cầu phải bàn giao. các yêu cầu chi tiết khác về vật tư thi công…. Sau thời gian 24h làm việc chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho khách hàng.

 

Liên hệ hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà xưởng công ty cổ phần VMSTEEL

Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: cskh.vietmysteel@gmail.com
 • Factory 1: Số 612, Nguyễn Thị My, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.