Thi công nhà thép tiền chế trọn gói giá rẻ

thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Thi công nhà thép tiền chế trọn gói VMSTEEL

Bạn đang tìm đơn vị thi công nhà thép tiền chế để tiến hành xây dựng công trình nhà xưởng, nhà kho hoặc một công trình liên quan đến nhà thép tiền chế… Nhưng biết tìm đâu được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng để bạn trao trọn niềm tin vào đó. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng về một dự án xây dựng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, thời gian thi công đến độ an toàn của công trình. VMSTEEL  xin cung cấp đến bạn dịch vụ thi công xây dựng nhà thép tiền chế.

 • Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép VMSTEEL cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế. Bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất gia công cấu kiện, thi công lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

 • VMSTEEL – đơn vị thi công nhà thép tiền chế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp, dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Thi công nhà thép tiền chế

Quy trình thi công xây nhà tiền chế

Cũng như các công trình xây dựng nhà khác, nhà tiền chế cần trải qua 3 công đoạn để có được một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Giai đoạn thiết kế

 • Giai đoạn đầu tiên giúp chủ đầu tư có được hình dung tổng quan nhất về căn nhà sau này. Các chi tiết được kiến trúc sư tạo nên trên bản vẽ thiết kế gồm có cấu trúc không gian và nội ngoại thất của ngôi nhà tiền chế.
 • Kiến trúc sư sau khi khảo sát địa hình, căn cứ vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Cùng với đó là một số các yếu tố ưu và nhược điểm của vị trí khu đất để tư vấn phương án cũng như lựa chọn vật liệu, giải pháp thi công phù hợp. Để giúp chủ đầu tư dễ hình dung thì các chi tiết kết cấu đều có trên bản vẽ phối cảnh, mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng của bản vẽ thiết kế. Thực tế cũng không khác mấy so với thiết kế nhà bê tông cốt thép. Có chăng chỉ là ở bảng kê chi tiết vật liệu sử dụng.
 • Trên bản vẽ, các chi tiết được đánh dấu mã số cụ thể và rõ ràng. Như vậy việc gia công các cấu kiện sẽ thuận lợi hơn. Chỉ cần bản vẽ lệch đi một sai số có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả quá trình thi công.
Thiết kế kết cấu thép nhà thép tiền chế

Giai đoạn gia công khung thép

 • Giai đoạn gia công khung thép không đơn giản chỉ là việc tạo ra các khung để có thể lắp ghép với nhau tạo thành khối thống nhất. Mà trong đó còn có nhiều chi tiết nhỏ vụn khác nữa:
 • Khung thép được cắt theo bản vẽ gia công, sử dụng máy CNC để cắt những tấm thép lớn thành các phôi thép rời rạc. Tiến hành mài nhẵn các đầu và hàn ghép những phôi thép quá khổ.
 • Dùng bulong để gắn nối các kết cấu theo bảng mã có sẵn đã được gia công, khoét lỗ.
 • Nắn thẳng các thanh thép sau khi được hàn tạm sau đó tiến hành ráp các kết cấu thép lại với nhau.
 • Kết nối các cấu kiện thành một khối thống nhất bằng hệ thống hàn hồ quang chìm tự động.
 • Dùng động cơ thủy lực để nắn tạo độ bằng phẳng cho các cấu kiện. Quá trình này giúp cho việc lắp ráp tại công trình được dễ dàng, độ chính xác cao, nhanh chóng.
 • Lắp bản mã rồi cưa hải đầu của cấu kiện để tiến hành ráp bản mã. Sau đó, gắn bản mã vào thân kèo.
 • Làm sạch bề mặt cấu kiện và tạo độ nhám theo tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm tăng khả năng bám dính của sơn phủ. Đồng thời giúp lớp sơn có độ bền bất chấp thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm hay sương muối.
Thi công xây dựng nhà thép tiền chế

Lắp dựng nhà tiền chế tại công trình

 • Sau khi các vật tư khung thép, trang thiết bị và vật liệu, phụ kiện được vận chuyển đến công trình. Tiến hành kiểm tra, khảo sát và định vị vị trí.
 • Phân công người phụ trách, giám sát quá trình thi công tại công trình. Có kế hoạch làm việc cụ thể.
 • Tiến hành lắp ráp các cột giàn khóa cứng, sau đó đến dầm kèo, xà kèo, chống xà gồ và kèo ở hai phía đầu hồi.
 • Lắp ráp xong phần khung sẽ tiến hành lợp mái tole chuyên dùng với khả năng chống nóng, ẩm và cách nhiệt…
 • Lắp đặt các vách, xà gồ, máng xối, ống xối và các chi tiết hoàn thiện, phụ kiện hỗ trợ như hệ thống cửa, điện, nước
 • Trang trí nội thất, lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng…
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế của VMSTEEL.

Xem thêm: Thi công xây dựng lắp dựng nhà xưởng khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm đơn vị thiết kế thì có thể liên hệ với chúng tôi. Vietmysteek sẽ MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế nhà xưởng kết cấu thép cho phía đối tác sau khi ký kết hợp đồng thi công công trình.

Khảo sát tư vấn Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

 • Ban lãnh đạo công ty VMSTEEL  cùng với những cán bộ xuất sắc nhất xuống khảo sát thực địa, nghiên cứu bản vẽ cùng với chủ đầu tư. Sau đó 2 bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận về thời gian thi công, nguyên vật liệu sử dụng,… Báo giá xây dựng cho chủ đầu tư.

 • Sau khi khảo sát thực nghiệm công trình và trao đổi với chủ đầu tư. Công ty sẽ tiến hành lập bảng báo giá để gửi khách hàng. Bảng báo giá bao gồm phần thô và nhân công. Bên dưới là bảng báo giá xây dựng năm 2022 mới nhất . Tùy từng thời điểm, tùy loại công trình mà sẽ có những mức giá khác nhau.
giá gia công kết cấu thép

Lập và ký kết hợp đồng xây dựng.

 • Sau khi nhận được báo giá chính xác về công trình của mình. Nếu phía chủ đầu tư đồng ý với bản báo giá mà VMSTEEL  cung cấp, dựa trên nội dung công việc đã thống nhất với nhau từ những ngày đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành lập bản hợp đồng và gửi cho chủ đầu tư. Hai bên thống nhất tất cả các nội dung bên trong hợp đồng. Sau đó cử người đủ thẩm quyền đứng ra ký kết hợp đồng xây dựng, làm cơ sở để tiến hành công việc theo dự định.

 • Triển khai thi công nhà thép tiền chế Sau khí ký kết và nhận được tiền theo hợp đồng. VMSTEEL  sẽ tiến hành triển khai lên phương xây dựng phù hợp từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người. Trong quá trình thi công, nếu có thay đổi liên quan đến công trình và cần sự điều chỉnh. Hai bên sẽ ngồi lại với nhau để cùng thảo luận và lựa chọn phương án phù hợp nhất, để không ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Bàn giao công trình cho chủ đầu tư Sau khi hoàn thành công trình nhà thép tiền chế, VMSTEEL  sẽ tiến hành nghiệm thu hoàn công cho chủ đầu tư. Tiến hành kiểm tra, ra soát tất cả những hạng mục trong quá trình thi công. Đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cho công trình.
Vì kèo mái tôn nhà xưởng tiền chế

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế VMSTEEL

Quy trình báo giá xây dựng nhà thép tiền chế tại VMSTEEL

Đối với công trình mới. Thời gian báo giá trong 24h làm việc.

 1. Quý khách hàng muốn tư vấn về giải pháp và báo giá xây dựng nhà thép tiền chế có thể gọi Hotline: 
 2. VMSTEEL đi khảo sát vị trí xây dựng trên thực địa, trình bày các giải pháp xây dựng phù hợp.
 3. VMSTEEL gửi báo giá xây dựng tổng quan và từng hạng mục theo chủ đầu tư yêu cầu.
 4. Ký hợp đồng xây dựng và tiến hành thi công.

Đối với dự án đã có bản vẽ xây dựng. Báo giá ngay sau 30 phút

 1. Khách hàng gửi bản vẽ xây dựng qua email hoặc zalo cho VMSTEELl và báo địa điểm xây dựng.
 2. VMSTEEL báo giá tổng quan ngay sau 30p làm việc.
 3. VMSTEEL đi khảo sát thực địa vị trí xây dựng công trình. Lên các phướng án và giải pháp xây dựng cho công trình.
 4. Ký hớp đồng xây dựng và tiến hành xây dựng ngay.

Công ty thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp VMSTEEL

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế VMSTEEL là đơn vị chuyên thi công nhà tiền chế hàng đầu tại khu vực Miền Nam.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề. Với hệ thống 3 nhà máy gia công khung kèo thép tiền chế tại TP.HCMBình Dương và Long An. VMSTEEL đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và nhà đầu tư xâu dựng lớn tại khu vực phía nam.

Công ty VMSTEEL chuyên sản xuất, gia công, thi công xây dựng, lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Một số dự án được thi công bởi VMSTEEL

 

Công ty cổ phần VMSTEEL

Công ty cổ phần VMSTEEL

 • Email: cskh.vietmysteel@gmail.com
 • Điện thoại: 0975 .725 .709
 • Factory 1: 612 Nguyễn Thị My, Xã Trung An, Huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.