Thi công nhà thép tiền chế

Thi công nhà thép tiền chế trọn gói Việt Mỹ Steel.

Bạn đang tìm đơn vị thi công nhà thép tiền chế để tiến hành xây dựng công trình nhà xưởng, nhà kho hoặc một công trình liên quan đến nhà thép tiền chế… Nhưng biết tìm đâu được một công ty xây dựng uy tín, chất lượng để bạn trao trọn niềm tin vào đó. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng về một dự án xây dựng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, thời gian thi công đến độ an toàn của công trình. Viet My Steel  xin cung cấp đến bạn dịch vụ thi công nhà xưởng  công nghiệp kết cấu thép.

Công Ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Việt Mỹ Steel cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế. Bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất gia công cấu kiện, thi công lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Viet My Steel  – đơn vị thi công nhà thép tiền chế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp, dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Sản xuất gia công cấu kiện thép tại nhà máy.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế của Viet My Steel.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm đơn vị thiết kế thì có thể liên hệ với chúng tôi. Viet My Steel sẽ MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế nhà xưởng kết cấu thép cho phía đối tác sau khi ký kết hợp đồng thi công công trình.

Khảo sát tư vấn Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty Viet My Steel  cùng với những cán bộ xuất sắc nhất xuống khảo sát thực địa, nghiên cứu bản vẽ cùng với chủ đầu tư. Sau đó 2 bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận về thời gian thi công, nguyên vật liệu sử dụng,… Báo giá xây dựng cho chủ đầu tư.

Sau khi khảo sát thực nghiệm công trình và trao đổi với chủ đầu tư. Công ty sẽ tiến hành lập bảng báo giá để gửi khách hàng. Bảng báo giá bao gồm phần thô và nhân công. Bên dưới là bảng báo giá xây dựng năm 2019 mới nhất của Viet My Steel . Tuy từng thời điểm, tùy loại công trình mà sẽ có những mức giá khác nhau.

thi công nhà thép tiền chế

Lập và ký kết hợp đồng xây dựng.

Sau khi nhận được báo giá chính xác về công trình của mình. Nếu phía chủ đầu tư đồng ý với bản báo giá mà Viet My Steel  cung cấp, dựa trên nội dung công việc đã thống nhất với nhau từ những ngày đầu. Chúng tôi sẽ tiến hành lập bản hợp đồng và gửi cho chủ đầu tư. Hai bên thống nhất tất cả các nội dung bên trong hợp đồng. Sau đó cử người đủ thẩm quyền đứng ra ký kết hợp đồng xây dựng, làm cơ sở để tiến hành công việc theo dự định.

Triển khai thi công nhà thép tiền chế Sau khí ký kết và nhận được tiền theo hợp đồng. Viet My Steel  sẽ tiến hành triển khai lên phương xây dựng phù hợp từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người. Trong quá trình thi công, nếu có thay đổi liên quan đến công trình và cần sự điều chỉnh. Hai bên sẽ ngồi lại với nhau để cùng thảo luận và lựa chọn phương án phù hợp nhất, để không ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Bàn giao công trình cho chủ đầu tư Sau khi hoàn thành công trình nhà thép tiền chế, Viet My Steel  sẽ tiến hành nghiệm thu hoàn công cho chủ đầu tư. Tiến hành kiểm tra, ra soát tất cả những hạng mục trong quá trình thi công. Đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời cho công trình.

Xem thêm: Một số dự án được thi công bởi Việt Mỹ Steel

 

Gọi ngay