Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế

Nhà hàng khung thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng thay vì xây dựng bằng bê tông cốt thép. Mặc dù kiểu kết cấu nhà thép tiền chế này chúng ta hay thấy tại các nhà xưởng sản xuất hay nhà kho chứa hàng. Nhưng hiện tại nó đã xuất hiện ngày một nhiều hơn tại các nhà hàng ăn uống với nhiều thiết kế hiện đại đẹp mắt.

Nhà hàng thép tiền chế

Tổng quan về nhà hàng khung thép tiền chế 2023.

Giải pháp xây dựng nhà hàng thép tiền chế được nhiều chủ đầu tư nhà hàng lựa chọn vì nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm chi phí đầu tư; thời gian thi công nhà hàng nhanh chóng; sử dựng ít nhân công. Thi công xây dựng đơn giản không làm ảnh hưởng nhiều đến khu vự xung quanh. Đặc biệt là khi không còn kinh doanh nữa nhà hàng tiền chế dễ dàng tháo dỡ để di dời đến vị trí khác hoặc thanh lý. Vì thế chi phí đầu tư cho nhà hàng tiền chế là rất thấp. Hãy cùng Vietmysteel tìm hiểu sâu về kiểu kiến trúc nhà hàng tiền chế này và có thể bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng và giải pháp mới cho vấn đề của bạn.

Xem thêm: Tổng quan về nhà thép tiền chế

Nhà hàng khung thép tiền chế là gì.

Nhà hàng khung thép tiền chế hay còn gọi là nhà hàng khung thép hoặc nhà hàng thép tiền chế là kiểu nhà được thiết kế và thi công bằng khung thép tiền chế. Hệ khung chính như cột, kèo, dầm, xà gồ đặt đưa về nhà máy để gia công theo bản vẽ sau đó được vận chuyển đến công trình để thi công lắp dựng và hoàn thiện nhà hàng. xây dựng nhà hàng thép tiền chế.

Ưu điểm của thiết kế nhà hàng bằng khung thép

Nhiều khách hàng khi được tư vấn lựa chọn cách thiết kế nhà hàng bằng khung thép thường lo lắng không an toàn, không đẹp. Tuy nhiên đây lại là thiết kế rất vững chắc và thẩm mỹ với những ưu điểm sau:

 • Nhà hàng bằng khung thép có độ bền bỉ cao, có thể tạo được điểm nhấn bằng cách tận dụng kết cấu thanh mảnh đặc thù của thép.
 • Đối với những công trình đòi hỏi sức chịu lực cao, không gian kiến trúc khung thép vẫn có độ bền vượt trội hơn hẳn nhà bê tông cốt thép.
 • Có sự linh hoạt trong việc cải tạo, nâng cấp, thay đổi decor một cách dễ dàng, hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian thi công, nhanh hơn gấp 2 lần so với cách xây dựng thông thường.
 • Tiết kiệm chi phí vật tư, chi phí thi công so với phương thức xây dựng bê tông cốt thép.
 • Kết cấu nền móng được giảm tải khá nhiều công đoạn nên có kích thước mỏng hơn. Có thể dùng móng đơn hoặc móng cọc.

Vì sao xây dựng nhà hàng tiền chế tiết kiệm chi phí hơn.?.

Việc đưa phần lớn các công đoạn thi công về nhà máy nơi có đủ máy móc và con người chuyên nghiệp đã giúp rút ngắn được thời gian thi công, cải thiện chất lượng công trình. Hơn nữa quy trình thi công xây dựng nhà khung thép được cải tiến hơn. Thay vì thi công xây dựng tuần tự như làm móng; đổ bê tông cột, dầm; đợi khô, xây tường gạch và hoàn thiện dự án. Trong quy trình thi công nhà khung thép thì công đoạn làm móng mà thi công khung kèo thép được diễn ra song song với nhau. Hơn nữa các nguyên vật liệu xây dựng sử dụng cho nhà hàng cũng ít hơn só với nhà hàng bê tông cốt thép. Vì thế đầu tư xây dựng nhà hàng tiền chế luôn tiết kiệm hơn và thời gian đưa vào hoạt động cũng nhanh hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà hàng bằng khung thép tiền chế.

Thiết kế nhà hàng bằng khung thép tiền chế.

Nếu so sánh công đoạn thiết kế nhà hàng tiền chế với thiết kế nhà hàng bê tông cốt thép thì rõ ràng thiết kết nhà hàng tiền chế có phần đơn giản hơn. Nhưng nếu so sánh với các kiểu nhà tiền chế thì nhà hàng sử dụng khung bằng thép cần sự tỷ mỷ trong thiết kế vì đặc trưng của các nhà hàng ngoài sự an toàn khi sử dựng thì yếu tố về thẩm mỹ rất được coi trọng trong thiết kế.
Đa số nhà hàng được thiết kế bằng thép tiền chế đều mang phong các mở. Nhà hàng tiền chế tận dụng tối đa không gian hơn. Thường kết hợp với các loại kính cường lực để tạo không gian mở và sự hiện đại. Kết hợp với gỗ để tạo sự mộc mạc đơn giản chắc chắn.
Các quán nhậu thường không làm mái cố định mà thay bằng tấm bạt di động, do đó mái có thể kéo ra vào ban đêm tạo cho khách hàng sự thoải mái, thoáng mát giống như đang ở ngoài trời.

Mẫu nhà hàng khung thép tiền chế đẹp nhất 2023.

Lưu ý khi làm nhà hàng bằng khung thép.

Khi quyết định xây dựng nhà hàng khung thép chủ đầu tư cần lưu ý một vài điều vì bất kỳ bạn có lựa chọn loại kiến trúc nào cho nhà hàng thì đều có ưu và nhược điểm. Bạn cần biết để tận dụng tốt ưu điểm của chúng và hạn chế những nhược điểm.
#1 Cần tìm công ty chuyên về nhà thép tiền chế để thi công: Việc bạn tìm được một công ty chuyên về nhà thép sẽ giúp bạn rất nhiều những vấn đề về sau như việc bảo hành chẳng hạn.
Công ty Vietmysteel là một trong số ít những công ty chuyên về nhà thép tiền chế, kết cấu thép. Với kinh nghiệp hơn 10 năm chuyên thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế. Chúng tôi đã bàn gian hàng ngàn dự án cho khách hàng và luôn được đánh giá cao về tiết độ thi công nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài. Hơn chúng tôi luôn Miễn Phí thiết kế cho khách hàng nếu chọn chúng tôi là nhà thầu chính thi công dự án.
#2 – Nếu bạn thuê đất để kinh doanh nhà hàng thì hãy lựa chọn nhà hành khung thép: Nhà khung thép nói chung khi bạn muốn thu nhỏ, mở rộng hay di dời sang vị trí khác rất dễ dàng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu. Nếu bạn thuê đất để kinh doanh thì nên lựa chọn loại kết cấu này vì nó linh hoặt hơn rất nhiều.
#3 – Những công trình nhỏ không có diện tích dưới 100m2 không nên làm bằng khung thép: Những diện tích nhỏ nếu bạn chọn làm nhà khung thép thì giá sẽ cao hơn sơ với bê tông cốt thép. Vì nhà hàng thép tiền chế chỉ tiết kiệm chi phí khi diện tích, quy mô lớn. Nếu diện tích dưới 100m2 bạn nên xây nhà hàng bằng bê tông cốt thép hoặc nhà hàng bằng khung sắt sẽ tiết kiệm hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho đội ngũ kỹ sư của Vietmysteel để được tư vấn giải pháp thi công xây dựng nhà hàng khung thép Miễn Phí. Khi chọn chúng tôi bạn sẽ được.

 • Miễn Phí tư vấn pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà hàng.
 • Miễn Phí 100% chi phí thiết kế nhà hàng.
 • Thi công trọn gói tất cả những vấn đề liên quan đến dự án xây dựng nhà hàng của bạn.
 • Miễn phí tư vấn pháp lý về hoàn công xây dựng dự án của bạn.
Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: cskh.vietmysteel@gmail.com
 • Factory 1: Số 612, Nguyễn Thị My, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.