Nhà lắp ghép VMSTEEL

Nhà lắp ghép

Tổng hợp bài viết chia sẻ về lĩnh vực thiết kế thi công nhà lắp ghép  từ A đến Z. Cập nhật liên tục những mẫu thiết kế nhà lắp ghép đẹp nhất. Được đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm thực tế của VMSTEEL trong hàng trăm dự án, giúp bạn có được những góc nhìn khách quan, thực tế nhất.

Tổng quan về nhà lắp ghép tại Việt Nam

Thị trường nhà lắp ghép tại Việt Nam đang trong thời ký phát triển và hoàn thiện, Trong những năm gần đây nhu cầu thiết kế – thi công lắp đựng nhà lắp ghép đang có những tín hiệu khá tích cực. Qua đó có thể thấy được khách hàng đang dần hiểu hơn về loại sản phẩm này về công năng sử dụng và những ưu điểm nổi bật như: Tính linh hoạt cao; thi công nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho chủ nhà.

Thiết kế nhà lắp ghép

Cũng như những loại nhà khác nhà lắp ghép cũng cần những bản thiết kế về kiến trúc và kết để đảm bảo cho công trình có được sự chắn chắn bền vững cũng như tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao. Tại Việt Nam nhà lắp ghép sẽ được thiết kế theo nhu cầu thực tế của khách hàng sau đó mới tiến hành thi công sản xuất chứ không sản xuất ra hàng loạt như các nước trên thế giới. 

Tiêu chuẩn đánh giá mẫu thiết kế nhà lắp ghép

  • Giá trị ngôi nhà của bạn ở hiện tại và tương lại phụ thuộc phần lớn vào yếu tố thẩm mỹ. Do đó, bạn cần hết sức quan tâm và chọn lựa cho ngôi nhà của mình một phong cách thiết kế độc 
  • Điều này có thể khiến bạn sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng lại đem lại giá trị sinh lời tuyệt vời cho bạn trong tương lai. Khi bạn có cơ hội sở hữu được một mẫu nhà lắp ghép đẹp chứ không phải những kiểu nhà có thiết kế đại trà hiện nay

Quy trình thiết kế và thi công nhà lắp ghép thep đơn đặt hàng của VMSTEEL

Tại VMSTEEL khách hàng được Miễn Phí 100% chi phí thiết kế cho dự án nhà lắp ghép của mình. Tuy nhiên chúng tôi Miễn Phí có điều kiện đi kèm. Bạn cần hiểu rõ về quy trình thiết kế thi công của chúng tôi để hiểu nhầm. Quy trình cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiếp xúc khách hàng: Các kỹ sư, kiến trúc sư của VMSTEEL sẽ làm việc trực tiếp với khách, ghi nhận những nhu cầu thiết kế cụ thể; các yêu cầu liên quan và báo giá cho dự án nhà lăp ghép cụ thể của khách hàng. Chúng tôi chỉ miễn phí thiết kế cho những khách hàng ký hợp đồng thiết kế thi công trọn gói.
  • Bước 2: Ký hợp đồng cọc: Sau khi đã thống nhất mọi thứ khách hàng cần phải kỹ hợp đồng cọc trước khi kỹ sư của VMSTEEL thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Chốt mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế sẽ được gửi đến khách hàng để chốt mẫu sau khoảng từ 3-5 ngày làm việc. Khách hàng có thể chốt mẫu đó nếu thấy không có gì phải thay đổi hoặc yêu cầu tùy chỉnh.
  • Bước 4: Tiến hành sản xuất gia công nhà lắp ghép theo mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế sẽ được chuyển xuống nhà máy để sản xuất các cấu kiện của nhà lắp ghép như: Khung nhà; sàn nhà; trần; mái; tường bao… Thời gian sản xuất tại nhà máy thông thường từ 2-4 ngày tùy vào các yêu cầu và tiêu chuẩn sản xuất của nhà.
  • Bước 5: Lắp dựng tại công trình: Các cấu kiện của nhà được vận chuyển đến công trường của khách hàng để lắp dựng. Thời gian lắp dựng hoàn thiện nhà thường kéo dài từ 3-5 ngày tùy vào điều kiện thi công và quy mô của công trình.

Công ty thiết kế thi công nhà lắp ghép chuyên nghiệp – úy tín tại Việt Nam.

Công ty cổ phần VMSTEEL là nhà thầu chuyên thiết kế thi công kết cấu thép nói chung và nhà lắp ghép nói riêng: Với thế mạnh là công ty chuyên về kết cấu thép hàng đầu khu vục phía nam, các công trình của VMSTEEL như: Nhà xưởng tiền chế; nhà tiền chế dân dụng; nhà lắp ghép đang được khách hàng dánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian sản xuất thi công lắp dựng nhanh chóng.

Tại sao bạn chọn VMSTEEL.

Với hệ thống 3 nhà máy chuyên sản xuất thi công nhà lắp ghép tại TP.HCM, Bình Dương, và Long An cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ thi công kinh nghiệm trên 10 năm. VMSTEEL không ngừng cải tiến quy trình sản xuất thi công và cập nhật những loại trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng cho khách hàng. 

Trên 10 năm kinh nghiệm

VMSTEEL với trên 10 năm hoạt động sản xuất và thi công là một công ty có danh mục đầu tư đa dạng về kết cấu thép. Chúng tôi thực hiện tất cả các loại dự án lớn hay nhỏ, từ dân dụng đến công nghiệp và thương mại. Tại tất cả tỉnh thành trong nước và quốc tế

Thi công trọn gói

Giải pháp thi công trọn gói chìa khoá trao tay của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Giúp chủ đầu tư dự án giảm tải được khối lượng công việc, kiểm soát chất lượng và tiến độ. Hơn thế nữa giúp khách hàng tiết kiện chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Xây dựng niềm tin lâu dài

Slogan của chúng tôi là "Xây niềm tin - Dựng uy tín" Tất cả những công trình xây dựng được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng bằng chế độ bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp.

Danh mục sản phẩm đa dạng

Chúng tôi cung cấp hầu hết những hạng mục xây dựng cho doanh nghiệp cần khi phải đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho. Bạn có thể chọn thi công trọn gói hoặc chỉ chọn một hạng mục bạn cần với chi phí hợp lý nhất.

Tổng hợp bài viết về nhà lắp ghép
Thiết kế nhà lắp ghép
Thiết kế nhà lắp ghép

VMSTEEL – Chuyên gia thiết kế nhà lắp ghép với hơn 10 năm kinh nghiệm, VMSTEEL ngày nay là công ty dẫn đầu thị trường

Nhà lắp ghép 100 triệu
Nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép 100 triệu đang được rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy nhà lắp ghép 100

Nhà lắp ghép 50 triệu
Nhà lắp ghép 50 triệu

Nhà lắp ghép 50 triệu đang được rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy nhà lắp ghép 50