Nhà xưởng công nghiệp

Tổng hợp bài viết chia sẻ về lĩnh vực thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp từ A đến Z. Được đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm thực tế của VMSTEEL trong hàng trăm dự án, giúp bạn có được những góc nhìn khách quan, thực tế nhất.

Công ty xây dựng nhà xưởng VMSTEEL

Công ty cổ phần VMSTEEL là nhà thầu thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Chúng tôi mang đến cho quý nhà đầu tư giải pháp thiết kế thi công nhà xưởng trọn gói hiệu quả và tiết kiệm chi phí hàng đầu.

Hệ thống 3 nhà máy kết cấu thép

Với hệ thống 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An chuyên sản xuất gia công kết cấu thép, khung kèo thép và các sản phẩm cơ khí khác để phục vụ trực tiếp cho các dự án xây dựng nhà xưởng công nghiệp trọn gói của mình. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng giảm giá thành, sản xuất thi công xuống mức thấp nhất để giảm giá thành cho quý nhà đầu tư công trình. Đồng thời luôn cải tiết quy trình và trang thiết bị, máy móc để tăng chất lượng cho các sản phẩm gia công cơ khí trước khi suất xưởng.

Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, đã từng thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất để hoàn thành dự án nhà xưởng hiệu quả an toàn và tiết kiệm.

Thế mạnh trong thiết kế nhà xưởng

Ứng dụng BIM (Building Information Modeling)

Sau khi nhận đầu đủ  thông tin, chúng tôi tiến hành lên Concept Design để Chủ đầu tư duyệt. Căn cứ vào Concept này chúng tôi sẽ triển khai BIM để kiểm soát tất cả các bộ môn Kiến trúc – Kết Cấu – MEP, etc… Chủ đầu tư sẽ nhận được Model tương tác công trình được xây dựng trên chính khu đất thực tế của mình. Chủ đầu tư dễ dàng hình dung ra được công trình của mình sẽ hình thành trong tương lai như thế nào. Trên thực tế các công trình được VMSTEEL bàn giao đều cố chất lượng tốt và hình ảnh đẹp hơn demo.

Chi phí hợp lý

Sau khi Chủ đầu tư chốt phương án về Concept Design, chúng tôi sẽ triển khai dự toán BoQ từ mô hình BIM theo đúng thiết kế và báo giá chính xác theo BoQnày.

Không phát sinh chi phí

Do sử dụng BIM ngay từ bước Concept Design, vì vậy chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí sau khi báo giá và triển khai thi công, bàn giao.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng; nhà kho; nhà khung thép cao tầng… Vui lòng liên hệ ngay chô đội ngũ kỹ sư của VMSTEEL để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết cho dự án, công trình của ban.

Tổng hợp bài viết kế thiết kế thi công nhà xưởng công nghiệp