Trang chủ » Nhà tiền chế » Nhà phố khung thép » Nhà khung thép 2 tầng đẹp

Nhà khung thép 2 tầng đẹp

Xây dựng nhà khung thép 2 tầng đẹp đang dần “phủ sóng” ở nước ta, được mọi người từ thành thị tới nông thôn biết đến nhiều hơn. Để có thêm nhiều lựa chọn trong thiết kế công trình trong tương lai của bạn, hãy cùng Vietmysteel tìm hiểu về kiểu nhà đang rất được ưu chuộng này. Cùng tham khảo 10+ mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất 2022 được chúng tôi tổng hợp, hi vọng bạn có thêm nhiều ý tưởng mới cho mình.

Nhà khung thép 2 tầng đẹp

Nhà khung thép 2 tầng là gì?

Nhà khung thép (hay còn gọi nhà tiên chế) là loại nhà xây dựng bằng cách lắp ghép các vật liệu đã được tính toán, định hình sẵn trước đó. Bộ phận ngôi nhà tương tự nhà truyền thống đều có cửa, mái, sàn, tường, cột … nhưng đều chế tạo sẵn rồi mới vận chuyển tới nơi thi công. Trước khi thi công, đơn vị sẽ lên bản vẽ nhà lắp ghép theo mong muốn của khách hàng, đồng thời tính toán chi tiết từng vật liệu để có thể định hình tạo khung vật liệu.
Nhà khung thép 2 tầng đẹp xây dựng, thi công với 2 tầng. Nhìn bên ngoài, chúng nổi bật hơn so với nhà xây dựng với phương pháp truyền thống. Với nhiều ưu điểm và vẻ đẹp ấn tượng, nhà khung thép tiền chế đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Ưu nhược điểm của nhà khung thép 2 tầng.

Ưu điểm của nhà khung thép 2 tầng

  • Tính thẩm mỹ cao, thiết kế đa dạng: Mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp thiết kế với rất nhiều mẫu khác nhau. Đi kèm với đó chính là bố trí các công năng để có thể phù hợp nhu cầu của mỗi người trong gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng, tuổi thọ cao: So với nhà truyền thống, nhà lắp ghép này cũng có độ bền tương đối cao nhưng chi phí thi công lại rẻ hơn rất nhiều, có thể tiết kiệm được 30% chi phí. Đây là lý do mà mọi người thường lựa chọn thi công nhà lắp ghép.
  • Thân thiện với môi trường: Vật liệu xây dựng ngôi nhà lắp ghép đều làm từ vật liệu nhẹ, tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ nên khi thiết kế xong ngôi nhà thường không thừa nhiều. Nếu thừa có thể mang đi tái chế lại. Do đó, thi công mẫu nhà khung thép đẹp này được đánh giá là gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường hiệu quả.
  • Kiểm soát được chất lượng công trình: Quá trình thi công nhà khá đơn giản, kết cấu kiện được làm sẵn tại nhà máy nên chất lượng công trình dễ dàng được kiểm soát. Do đó, bạn dễ dàng hạn chế được sai phạm trong khi thi công.
  • Xây dựng cho mọi địa hình: Nhà truyền thống thường đòi hỏi có nền móng vững chắc nên thường khó khăn trong việc xây dựng ở các địa hình hiểm trở. Nhưng nhà lắp ghép lại khác, kết cấu nhà thép tiền chế 2 tầng giảm tải trọng lượng tốt nền móng nhà tiền chế 2 tầng thiết kế đơn giản, có thể thi công ở mọi địa hình khác nhau.

Nhược điểm của ngôi nhà khung thép 2 tầng đẹp

  • Chất lượng nhà có phần ổn định nhưng mà tuổi thọ thấp hơn so với nhà truyền thống. Vì thế mà dây là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết có nên thi công nhà lắp ghép hay không.
  • Dùng nhiều máy móc để thi công, lắp đặt nên cần mặt bằng công trình lớn.

10+ Mẫu nhà khung thép đẹp nhất 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhà khung thép 3 tầng
Nhà khung thép 3 tầng

Nhà khung thép 3 tầng đang dần được khách hàng lựa chọn thay vì kiểu nhà bê tông cốt thép truyền thống. Vậy kiểu kết

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay