Kèo tổ hợp cong

Kèo tổ hợp cong trong nhà thép tiền chế là một cấu trúc thép với hình dáng cong nhằm đem lại vẻ đẹp đặc biệt cho công trình. Nhà xưởng công nghiệp sử dụng kèo tổ hợp cong thường có độ bền tốt, không gian bên trọng rộng suất do không có cột ở trong.

Khung kèo thép tổ hợp cong

Đặc tính nổi bật của kèo tổ hợp cong

  • Mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho công trình
  • Tạo cảm giác rộng rãi và sự tráng lệ cho không gian nội thất
  • Tiết kiệm hơn nhờ giảm bớt các chi tiết diềm, ốp đỉnh mái
  • Không cần uốn cong tôn mái trước khi lợp.
Khung kèo thép tổ hợp cong

Kèo tổ hợp cong được sử dụng cho những công trình nào?.

 
  • Khung kèo thép tổ hợp cong thường được ứng dụng vào lối kiến trúc nhấn mạnh ánh sáng tự nhiên, tạo ra cảm giác rộng rãi và sự tráng lệ cho các công trình công cộng như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, hội trường thể thao và trung tâm giải trí. Các thanh kèo cong hoặc khung vòm thép có chức năng nâng đỡ những tấm kính lợp trên diện rộng. Việc lợp kính trong suốt để lộ khung kèo cong còn góp phần tăng cường nét hiện đại của công trình cũng như làm nổi bật không gian bên trong.
  • Kèo thép tổ hợp cong còn là lựa chọn được ưa chuộng trong các công trình xây dựng nhà xưởng, trung tâm kho vận. Đây là loại kèo giúp xóa bỏ những quan niệm thiết kế cũ vốn gắn liền với “nhà xưởng công nghiệp”. Hơn thế nữa, chi phí sử dụng kèo tổ hợp cong cũng không kém phần hấp dẫn so với các khung kèo các.
  • So với tổng chi phí của một công trình lớn, chi phí thực hiện kèo cong thường chỉ chiếm một phần nhỏ và còn có thể giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách nhờ việc cắt giảm các chi tiết như cấu trúc đỉnh mái hay các loại diềm, ốp trang trí. Việc lợp tôn trên kèo tổ hợp cong cũng không quá phức tạp do các tấm tôn không cần được uốn cong sẵn mà hoàn toàn có thể tự ôm gọn theo độ cong khung kèo và không đòi hỏi bất cứ thao tác đặc biệt nào.

VMSTEEL là công ty kết cấu thép chuyên sản xuất – gia công khung kèo thép nhà khung thép tiền chế uy tín hàng đâu khu vực Miền Nam. Với hệ thống 3 nhà máy kết cấu thép tại TP.HCM, Bình Dương và Long An được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư và đội thợ cơ khí tay nghề cao kinh nghiệm trên 10 năm. Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu để tư vấn cho toàn bộ dự án thì VMSTEEL sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.