Vietmysteel xin được gửi đến quý nhà đầu tư, nhà thầu “báo giá gia công kết cấu thép” cập nhật mới nhất. Với hệ thống 3 nhà máy gia công kết cấu thép tại TP.HCM, Bình Dương và Long An được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại sử dụng công nghệ hàn kết cấu thép tự động với độ chính xác cao. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao. Vietmysteel rất mong được hợp tác trong hạng mục gia công kết kết thép, qua đó đóng góp 1 phần vào sự thành công của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại.
Xem thêm:
Giải pháp xây dựng nhà xưởng khung thép

Đơn giá gia công  kết cấu thép Vietmysteel 2020

Hạng mụcĐơn vịĐơn giá (VNĐ)
Gia công kết cấu thépKg5.000đ – 8.000đ/Kg
Khung kèo thép 
Vì kèo thép

Đơn giá thi công lắp dựng kết cấu thép

Hạng mục thi côngĐơn vịĐơn giá (VNĐ)
Lắp dựng khung kết cấu thép50.000đ/m²
+ Lắp dựng khung chính
+ Lắp dựng khung nóc gió
+ Lắp dựng consonle cửa đi
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng )20.000đ/m²
Lắp đạt tôn vách25.000đ/m²
Lắp đặt máng xối, ống nước75.000đ/m²
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…)25.000đ/m2
   

Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel

1. Cắt Thép

Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc) và thép tổ hợp. Các loại vật liệu đầu vào đều có C/O C/Q đầy đủ.
  • Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…
  • Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng các máy cắt Plasma và máy cắt thủy lực
Gia công kết cấu thép
Gia công kết cấu thép – Vietmysteel

2. Gá thép

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm

3. Hàn

Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm. macro…

4. Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
Nhà máy gia công kết cấu thép Vietmysteel
Gia công kết cấu thép Vietmysteel

5. Hàn bản mã, sườn gia cường ( hàn gân tăng cường )

Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

6. Vệ sinh bề mặt và phun bi

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

7. Sơn

Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu
kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.
Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và kiểm tra dán tem theo số hiệu cấu kiện theo Bản vẽ thiết kế. Được kiểm tra lại số lượng, kích thước bởi các kỹ sư KCS của VMC trước khi vận chuyển ra công trường.

Gia công khung kèo thép Vietmysteel

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề. Cùng hệ thống 3 nhà máy gia công khung kèo thép tại TP.HCM, Bình DươngLong An. Việt Mỹ Steel đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và nhà đầu tư xâu dựng lớn tại khu vực phía nam.

Công ty Việt Mỹ chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Việt Mỹ Steel làm đơn vị sản xuất và thi công các công trình về kết cấu thép, nhà thép tiền chế… trong thời gian qua.

nhà máy sản xuất gia công kết cấu thép Vietmysteel
Gia công kết cấu thép Vietmysteel

Liên hệ

  • Hotline: 0975.725.709
  • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.