Báo giá gia công kết cấu thép – VMSTEEL

Báo giá gia công kết cấu thép
Vietmysteel xin được gửi đến quý nhà đầu tư, nhà thầu “báo giá gia công kết cấu thép” cập nhật mới nhất. Với hệ thống 3 nhà máy gia công kết cấu thép tại TP.HCM, Bình Dương và Long An được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại sử dụng công nghệ hàn kết cấu thép tự động với độ chính xác cao. Cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao. Vietmysteel rất mong được hợp tác trong hạng mục gia công kết kết thép, qua đó đóng góp 1 phần vào sự thành công của các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại.
Xem thêm:
Đơn giá gia công  kết cấu thép Vietmysteel

Đơn giá gia công  kết cấu thép Vietmysteel 2023

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
Gia công kết cấu thép Kg 5.000đ – 8.000đ/Kg
Khung kèo thép 
Vì kèo thép

Đơn giá thi công lắp dựng kết cấu thép

Hạng mục thi công Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
Lắp dựng khung kết cấu thép 50.000đ/m²
+ Lắp dựng khung chính
+ Lắp dựng khung nóc gió
+ Lắp dựng consonle cửa đi
Lắp đặt tôn mái  (không gồm chống nóng ) 20.000đ/m²
Lắp đạt tôn vách 25.000đ/m²
Lắp đặt máng xối, ống nước 75.000đ/m²
Lắp đặt viền (diềm),chỉ (Viền úp nói và viềm đầu hồi, viền chân tôn…) 25.000đ/m2
Đơn giá thi công lắp dựng kết cấu thép

Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel

1. Cắt Thép

Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc) và thép tổ hợp. Các loại vật liệu đầu vào đều có C/O C/Q đầy đủ.
 • Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…
 • Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng các máy cắt Plasma và máy cắt thủy lực
Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel

2. Gá thép

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm báo giá gia công kết cấu thép.
Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel

3. Hàn

Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm. macro…
Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel - hàn kết cấu

4. Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo báo giá gia công kết cấu thép.

5. Hàn bản mã, sườn gia cường (hàn gân tăng cường)

Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

6. Phun bi và vệ sinh bề mặt

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.
Quy trình gia công kết cấu thép Vietmysteel - sơn kết cấu thép

7. Sơn

Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu
kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.
Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và kiểm tra dán tem theo số hiệu cấu kiện theo Bản vẽ thiết kế. Được kiểm tra lại số lượng, kích thước bởi các kỹ sư KCS của VMC trước khi vận chuyển ra công trường.

Gia công khung kèo thép VMSTEEL

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề. Cùng hệ thống 3 nhà máy gia công khung kèo thép tại TP.HCM, Bình DươngLong An. Việt Mỹ Steel đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu và nhà đầu tư xâu dựng lớn tại khu vực phía nam.

 • Công ty Việt Mỹ chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho đội ngũ kỹ sư của chúng tôi để được báo giá gia công kết cấu thép nhanh và chính xác nhất.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Việt Mỹ Steel làm đơn vị sản xuất và thi công các công trình về kết cấu thép, nhà thép tiền chế… trong thời gian qua.

giá gia công kết cấu thép

Hỏi đáp về gia công kết cấu thép

Đơn giá gia công kết cấu thép phục thuộc và những yếu tố như:

 • Khối lượng đơn hàng: Khối lượng đơn hàng càn lớn thì đơn giá gia công; sản xuất kết cấu thép càng giảm và ngược lại.
 • Các yêu cầu về kỹ thuật và tiêu chuẩn: Những cấu kiện thép có những yêu cầu và tiêu chuẩn khó thì đơn giá sẽ cao hơn và ngược lại.
 • Vị trí giao hàng: Mặc dù hầu hết những đơn hàng ở khu vực Miền Nam VMSTEEL sẽ miễn phí chi phí vận chuyển. Tuy nhiên đối với những đơn hàng ở những địa điểm xa xưởng gia công của chúng như ở khu vực Miền Trung hoặc Miền Bắc thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển.
 • Tiến độ: Thời gian yêu cầu phải hoàn thành đơn hàng càng gấp thì đơn giá sẽ tăng, mặc dù không nhiều nhưng nó cũng ảnh hưởng nhỏ đến đơn giá gia công kết cấu thép của đơn hàng.
 • C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).
 • C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Những công trình đổ bê tông truyền thống sẽ mất từ 3 – 4 tuần để chờ bê tông khô, dưỡng ẩm cho bê tông nhưng với khung thép tiền chế kết hợp với sàn panel siêu nhẹ. Bạn có thể bỏ qua thời gian chờ dưỡng của bê tông. Thời gian sẽ rút ngắn được khoảng 1 tháng thi công. Chưa kể nếu tưới nước không đúng kỹ thuật, gia chủ sẽ làm cho bê tông bị nứt.

Đi kèm với khung thép tiền chế là sàn bê tông siêu nhẹ, sàn Deck, sàn bê tông lắp ghép Cemboard Duarflex. Nhưng loại kết hợp sàn panel nhẹ với khung thép tiền chế đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi độ bền của sàn bê tông nhẹ tương đương với bê tông cốt thép nên tạo độ yên tâm cho khách hàng hơn là các loại sàn còn lại.

Việc chỉ cần lắp các thanh thép được thiết kế sẵn theo bản thiết kế nên dùng khung thép tiền chế sẽ phù hợp áp dụng cho những công trình cần rút ngắn thời gian thi công, có vị trí nhỏ hẹp, trong ngõ hẻm, không có vị trí chờ tập kết vật liệu xây dựng, không có ý định tiếp tục cơi nới, sửa chữa thêm lần nữa, tầng hầm để xe, siêu thị, xây dựng nhà xưởng, …
Hiện nay những loại công trình như vậy thì nên được sử dụng khung thép tiền chế sẽ phù hợp hơn là phương pháp truyền thống.

Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: cskh.vietmysteel@gmail.com
 • Factory 1: Số 612, Nguyễn Thị My, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM.
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.