Báo giá cầu trục – Cổng trục 5 tấn dầm đôi dầm đơn MỚI NHẤT

Cầu trục – cổng trục 5 tấn dầm đôi hoặc dầm đơn là hai loại cầu trục phổ biến nhất trên thị trường. Bài viết sau sẽ đi sâu tổng hợp về báo giá cầu trục – cổng trục 5 tấn dầm đôi, dầm đơn cập nhật mới nhất. Tổng quan về những loại cầu trục 5 tấn và các thông số kỹ thuật của loại cầu trục này.

Xem thêm:

Cầu trục 5 tấn

Báo giá cầu trục 5 tấn dầm đôi dầm đơn cập nhật mới nhất 2023

Bạn muốn biết giá thành lắp đặt cầu trục 5 tấn? ngoài những thông tin bạn cần cung cấp như:
Quý khách hàng đang quan tâm tới giá, chất lượng của cầu trục 5 tấn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, các yếu tố nào quyết định tới giá, để có thể dự toán được kinh phí đầu tư, chi phí ban đâu cho công trình, dự án sắp thực hiện.

Là 1 doanh nghiệp có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách mọi thắc mắc chỉ sau 2 phút. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi luôn nhé. 

Nên lựa chọn cầu 5 tấn dầm đôi hay dầm đơn.

Để có thể dễ dang lựa chọn được loài cầu trục phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đầu tiên quý khách hàng nên hiểu về đặc điểm của từng loại cầu trục 5 tấn dầm đôi và cầu trục 5 tấn dầm đơn.

Phân biệt cầu trục dầm đơn và cầu trục dầm đôi.

Trước khi tìm hiểu sâu vào thông số kỹ thuật của thiết bị chính: “cầu trục 5 tấn”, các bạn hãy cùng chúng tôi thử so sánh thiết bị dầm đôi này với loại dầm đơn cùng trọng tải nhé.

 • Giống nhau

Cầu trục dầm đôi 5 tấn và cầu trục dầm đơn 5 tấn mang những điểm giống nhau tiêu biểu như:

 • Cả hai thiết bị đều được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ hàn tự động, tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Quốc tế.
 • Cùng là loại máy trục có trọng tải 5 tấn, kết cấu thép dạng cầu, bên trên có lắp bộ máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên đường ray chuyên dùng đặt tường của nhà xưởng.
 • Cùng được sử dụng để đảm bảo các thao tác nâng hạ di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng của những công trình vừa và nhỏ.
 • Cả cầu trục dầm đôi và cầu trục dầm đơn đều được thiết kế với các đường ray trên dầm, lắp đặt đường dây cáp dẫn điện chất lượng, có trang bị thiết bị bảo vệ quá tải, cải thiện được độ an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Các phụ tùng đi kèm đều được tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sản xuất, sử dụng của người tiêu dùng hiện nay
 • Khác nhau

Hai loại cầu trục này có những điểm khác nhau khá rõ như:

Với cầu trục một dầm 5 tấn

Thiết bị này được dẫn động bằng tay có kết cấu đơn giản và giá khá rẻ so với loại dầm đôi bởi chỉ có một khung dầm nên không cần quá nhiều vật liệu, phụ kiện để sản xuất. Vì thế, việc chế tạo cũng tương đối dễ, việc bảo dưỡng bảo trì cũng thuận tiện hơn nhờ có tính cơ động cao.

Tuy nhiên, loại dầm đơn này chỉ hoạt động chủ yếu trong nhà máy phân xưởng nhỏ, hiệu suất làm việc thấp hoặc yêu cầu nâng vật không quá lớn .

Với cầu trục hai dầm 5 tấn
Đây là thiết bị được chế tạo phức tạp hơn, cho hiệu suất làm việc cao hơn và có khả năng nâng – hạ được khối lượng hàng hóa lớn.

Về cấu tạo, dầm biên của cầu trục thường được làm dưới dạng hộp và được liên kết với dầm chính bằng bulong. Loại cầu trục này có cơ cấu di chuyển cầu trục theo 2 phương án: Dẫn động chung và dẫn động riêng.

Cầu trục dầm đôi 5 tấn phù hợp và được sử dụng rộng rãi trong công tác xây dựng, nhưng chủ yếu được dùng để nâng và vận chuyển các vật liệu xây dựng trong các nhà máy sản xuất: giấy, bao bì, nhiệt điện, gang thép…

Tuy nhiên, nếu việc thiết kế và lắp đặt không đảm bảo hoặc sử dụng không đúng cách thì sẽ xảy ra sự xô lệch dầm cầu khi di chuyển do lực cản của hai bên ray không đều. Đi kèm với đó, quá trình lắp đặt và sửa chữa phức tạp hơn rất nhiều. Vì thế mà đòi hỏi nơi cung cấp phải chất lượng, người thợ kỹ thuật phải có trình độ, kỹ thuật cao.

Tóm lại có thể thấy, tuy có giá thành “chát” hơn loại dầm đơn nhưng cầu trục dầm đôi 5 tấn vẫn được nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên sử dụng bởi thiết bị này có khả năng tạo hiệu quả kinh tế và cho tốc độ làm việc cao gấp nhiều lần.

Giá cầu trục 5 tấn dầm đôi.

Cầu trục là loại sản phẩm thường được thiết kế riêng theo nhu cầu và và thông số riêng biệt cho từng loại nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế nó không có gì cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra một số giá tham khảo của một số dự án chúng tôi đã thi công để quý vị có thể tiện tham khảo.

 • Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn: Khẩu độ 15m, H= 5m, L= 60m. Tại Thanh Hóa. Giá tham khảo: 300.000.000 VNĐ ( chưa VAT)
 • Giá cầu trục dầm đôi 5 tấn: Khẩu độ 21m, H= 7m, L= 50m. Tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Giá tham khảo: 380.000.000 VNĐ ( chưa VAT)

Thông số kỹ thuật của cầu trục dầm đôi 5 tấn

Thông thường, cầu trục 5 tấn dầm đôi (hai dầm) sẽ có thông số kỹ thuật như sau:

 • Tải trọng nâng: Từ 5 tấn
  Khẩu độ ( chiều rộng nhà xưởng): từ 7 mét – 40 mét
  Chiều cao nâng hàng: 4 mét – 12 mét
 • Chiều dài đường chạy: Tùy vào yêu cầu nhà xưởng
 • Tốc độ nâng hạ 4.7 m/phút
  Tốc độ di chuyển palang 20m/phút.
 • Công suất động cơ nâng hạ 1×5.5 Kw.
 • Công suất di chuyển palang 1×0.75 Kw.
 • Công suất động cơ di chuyển cổng trục 2×0.75 Kw.
 • Nguồn điện sử dụng 380V – 3P – 50Hz.
 • Chế độ làm việc: Từ FEM 1Am to FEM 5m (A2~A8).
 • Tiêu chuẩn chế tạo: FEM 1.001, TCVN 4244-2005.
 • Lĩnh vực sử dụng: Thiết bị cầu trục dầm kép được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nhà máy nhiệt điện, thủy điện, cơ khí, nhà máy đóng tàu, nhà máy thép…

Giá cầu trục 5 tấn dầm đơn (một dầm)

 • Giá cầu trục dầm đơn 5 tấn: Khẩu độ 8m, H= 6m, L= 25m. Tại TT Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Giá tham khảo: 170.000.000 VNĐ ( chưa VAT)
 • Giá cầu trục dầm đơn 5 tấn: Khẩu độ 11m, H= 6m, L= 30m. Tại Gia Lâm, TP. Hà Nội. Giá tham khảo: 200.000.000 VNĐ ( chưa VAT)
 • Giá cầu trục 5 tấn dầm đơn: Khẩu độ 20m, H= 6m, L= 66m. Tại Thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Giá tham khảo: 230.000.000 VNĐ ( chưa VAT).

Thông số kỹ thuật của cầu trục 5 tấn dầm đơn (một dầm)

Hitachi sử dụng cho cầu trục 5 tấn dầm đơn – Nhật Bản

Model5L – T55
Nâng hạ5L5
Di chuyển5T5
Tải trọng5
Kích thước (mm)L6,000
H810
A845
B690
W250/330
E610
F690
d90
J35
Y700
P156/140
a58
e89
Bán kính (m)3.0
Kích thước dầm chữ I (mm)STUCG
(150x75x5.5)     
200x100x7     
250x125x7.5     
300x150x11.57722523215450
450x175x1110222325365463
Trọng lượng (kg)750

Báo giá cầu trục 5 tấn bao gồm những gì?

 • Thiết bị ( palang nâng hạ, motor di chuyển)
 • Hệ điện dọc, điện ngang cho cầu trục 5 tấn
 • Điều khiển từ xa, biến tần làm mềm chuyển động
 • Kết cấu dầm chính và dầm biên cầu trục 5 tấn
 • Ray di chuyển cho cầu trục ( ray P or ray vuông)
 • Vận chuyển, lắp đặt cầu trục 5 tấn
 • Kiểm định và hồ sơ giấy tờ liên quan
 • Thời gian chế tạo lắp đặt cầu trục 5 tấn?
 • Với phom thiết kế cầu trục 5 tấn có sẵn, sản xuất kết cấu cầu trục chỉ mất từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, thời gian nhập thiết bị từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ mất từ 15 – 20 ngày.

Chúng tôi cam kết hoàn thành bộ cầu trục 5 tấn trong vòng 20 – 25 ngày ( kể cả thời gian lắp đặt, kiểm định và nghiệm thu bàn giao)

Các yêu tố ảnh hưởng đến giá.

Như đã thông tin ở trên giá cầu trục phục thuộc vào nhiều yếu tố và thường không giống nhau cho tất cả các khách hàng. Để được báo giá chính xác nhất quý khách hàng vui lòng xác định được các yếu tố sau:

 • Khẩu độ – Chiều ngang làm việc – Chiều ngang nhà xưởng.
 • Chiều cao nâng hạ:
  Đường ray – Chiều dài làm việc – Chiều dài nhà xưởng.
 • Loại hàng hóa nâng hạ – Tần suất nâng tải trọng vượt quá tải trọng của động cơ/ 1 tháng.
 • Địa điểm của công trình, dự án sẽ lắp đặt.
  Ngoài 5 yếu tố trên thì động cơ cũng ảnh hưởng 1 phần nào tới giá thành của sản phẩm, bên cạnh đó môi trường làm việc cũng tác động 1 phần tới giá của cầu trục dầm đơn 5 tấn.

Cùng 1 dự án, 1 thông số kỹ thuật khi lắp Palang( Động cơ) sẽ cho ra giá khác nhau. Cùng là của Hàn Quốc thì không chênh nhau nhiều, chỉ 1, 2 triệu nhưng so với động cơ Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ thì đã có sự chênh lệch tương đối. Vậy chủ đầu tư, nhà thầu ngoài các yếu tố trên hãy để ý tới phần động cơ.

Tương tự như động cơ, môi trường làm việc cũng ảnh hưởng tới giá. Một yêu cầu làm việc trong môi trường bình thường sẽ khác nhau so với làm việc trong điều kiện dễ cháy nổ, phòng sạch, phòng ồn..

Cổng trục 5 tấn

Báo giá cầu trục tại Vietmysteel gồm có những thông tin gì?

Chúng tôi báo giá cho quý khách đến từng chi tiết, nhưng báo giá lại được phân bố khoa học để quý khách dễ dàng hình dung. Như chúng tôi chia phần thiết bị( Cầu trục, ray chạy, hệ thống cấp điện) trong đó ghi rõ giá thành, thông số kỹ thuật để quý khách hàng nắm bắt được toàn bộ chiếc cẩu mình định lắp. Vậy đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy gọi điện hoặc nhắn tin zalo cho chúng tôi ngay để được tư vấn, nhận báo giá sớm, giá tốt nhất.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

 • Kinh nghiệm.
  Chúng tôi tự hào vì là 1 trong những già sản xuất, chế tạo cầu trục, thiết bị nâng hạ lâu đời, uy tín số 1 VIỆT NAM. VỚI 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, nhiệt tình, gần gũi với công trường luôn đồng hàng cùng các chủ đầu tư, nhà thầu
 • Uy tín:
  Không gì quý giá hơn chữ Tín trong mọi nghề. Đặc biệt là ngành xây dựng. Chữ Tín của Vietmysteel được khẳng định bằng các dự án tiêu biểu từ NAM ra BẮC, từ các công ty tư nhân đến các tập đoàn lớn.
 • Giá thành:
  Giá thành, chất lượng sản phẩm: Khi hiểu đầu bài của quý khách chúng tôi sẽ nhận mình là 1 chủ đầu tư luôn cố gắng đưa ra giải pháp kỹ thuật cũng như giá thành tốt nhất cho quý vị. Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn. Ở đâu tốt nhất, chúng tôi tốt hơn
 • Dịch vụ sau bán hàng
  Thời gian giao hàng nhanh, bảo hành 12 tháng, bảo trì sửa chữa 24/7. Gọi ngay để được tư vấn tốt nhất

Đừng chần chừ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được phụ vụ tốt nhất. Nếu không quý vị sẽ mất đi một phần vốn ban đầu, chi phí ban đầu mà không biết vì sao.

Báo giá cổng trục 5 tấn

Cổng trục 5 tấn – Báo giá thi công lắp đặt cổng trục 5 tấn 2023

Đặc điểm của cổng trục dầm đơn 5 tấn.

Là loại thiết bị thường được sử dụng ngoài trời.

 • Có 1 dầm chính dạng hộp, tổ hợp bằng thép SS400.
 • Chân cổng có dạng chữ A.
 • Di chuyển cổng trục dựa vào hệ thống đường ray đặt dưới mặt đất ( ray P18, P24).
 • Động cơ di chuyển có công suất: 0.75Kw, 1.5Kw,…
 • Palang nâng hạ được treo dưới dầm chính.
 • Palang được sử dụng: SamSung – Hàn Quốc
  Chiều dài dây cáp phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng ( 6m, 12m,…)
 • Hệ điện dọc, sử dụng rulo quấn nhả cáp chuyên dụng.
 • Hệ điện ngang, sử dụng dây cáp mềm dẹt.
Cổng trục 5 tấn dầm đơn
 • Thời gian chế tạo cổng trục 5 tấn: Tùy vào khẩu độ, chiều cao theo yêu cầu mà thời gian chế tạo có thể thay đổi, tuy nhiên với khẩu độ tiêu chuẩn từ 7m – 15m thì thời gian chế tạo cổng trục vào khoảng 14 – 17 ngày. 
 • Thời gian thi công lắp đặt cổng trục dầm đơn 5 tấn: Phụ thuộc vào địa điểm, địa hình lắp dựng mà thời gian giao hàng có thể thay đổi, thông thường từ 5-7 ngày.

Thông số kỹ thuật cổng trục 5 tấn.

ModelSM5-H6
Capacity(ton)5
Lift hight(m)6
Hoisting speed(m/min)High Speed50Hz4.7
60Hz  5.6  
Hoisting Motor(kWxP)High Speed5.5X6
Wire RopeConstruction6X37
Dia(mm)x No.of Rope16X2
BrakeDC magnet disc
Dimantion (approx.)H1235
A625(715)
B525(615)
C240
D420
G280
F45
I180
K695
M450(650)
N260
P60
d1  47  
d117
 d230
Weight(approx,)550(610)
 • Hệ thống điện: Hệ thống cấp điện cho palang bằng khẩu độ, hệ thống cấp điện kiểu sâu đo, cáp mềm treo dưới máng chữ C. Hệ thống troylley chính hãng không xảy ra các tình trạng xoắn, vặn cáp.
 • Tủ điện: Tủ điện nhập khẩu bảo đảm an toàn tuyệt đối ngay cả trong môi trường phức tạp nhất. Đặc biệt có sử dụng biến tần giúp tuổi thọ của động cơ tăng gấp 3 lần bình thường.
 • Hệ thống kế cấu thép: Ray P18 được gắn trực tiếp lên nền móng, kích thước ray: 30 x 40 x 2 mm

Báo giá thi công lắp đặt cổng trục 5 tấn 2021

Dưới đây là một vài báo giá thi công lắp dựng cổng trục 5 tấn mà chúng tôi đã thi công cho một số đơn vị. Do giá chế tạo, thi công lắp đặt cổng trục phụ thuộc vào nhiều yếu tố và từng dự án cụ thể khác nhau nên quý khác có nhu cầu tư vấn báo giá thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho Vietmysteel để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát báo giá chi tiết cho dự án cổng trục của doanh nghiệp bạn. 

Giá thi công cổng trục 5 tấn.

 • Cổng trục dầm đơn 5 tấn: Chiều cao 6 mét, khẩu độ 20 mét, chiều dài đường ray 30 mét – Giá 300 triệu – Vị trí lắp đặt Công ty khai thác đá tại Đồng Nai.
 • Cổng trục 5 tấn dầm đôi 40: Chiều cao 6 mét, khẩu độ 15, chiều dài đường ray 50 mét – Giá 890 triệu. Vị trí lắp đặt công ty cơ khí tại Bình Dương.
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi bằng sdt hotline hay zalo để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá sớm nhất.
Chưa có hay chính xác duy nhất chỉ có tại Vietmysteel quý vị mới nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo. Từ cách lựa chọn palang sao cho phù hợp với tần suất nâng hạ hay đến như lựa chọn tay điều khiển, hay như sơn lót để giúp tăng tuổi thọ của cổng trục lên tới 50, 100 năm, bất chất thời tiết nắng, hay mưa dài ngày.

Liên hệ tư vấn và báo giá thi công lắp đặt cầu trục – cổng trục

Vietmysteel là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nâng hạ như: Cầu trục chống cháy nổ, Cầu trục, Cầu trục xoay, Cổng trục, Bán cổng trục, Monorail, Thang máy tải hàng, Nhà thép tiền chế, Khung kèo thép, Nhà xưởng, Thiết bị nâng chân không, Thang lăn, … ; cung cấp các thiết bị Palang, Motor, Tời điện, Băng tải, Móc C, Xe nâng stacker, Xe Forklift, Gầu ngoạm v.v… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp và khảo sát tận nơi miễn phí.

Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: cskh.vietmysteel@gmail.com
 • Factory 1: 612 Nguyễn Thị My, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.