Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép.

Tổng quan về nhà xưởng khung thép tại Việt Nam.

Khoảng 95% các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho tại Việt Nam đang sử dụng loại kết cấu nhà thép tiền chế. Giải pháp xây dựng nhà xưởng khung thép đang được các chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu hoàn hảo để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhanh chóng. Hãy cùng Vietmysteel tham khảo bảo viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể về giải pháp xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế. Qua đó bạn có thể dẽ dàng lên được bản dự toán chi phí xây dựng kho xưởng nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

Ưu điểm của Nhà xưởng tiền chế

Tiết kiệm chi phí.Độ bền và tính cơ động cao.Lắp dựng nhanh chóngGiả pháp “Xanh”.
Giá thành của nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống.  Quý trình xây dựng, lắp dựng đơn tốn ít nhân công và thời gian thi công nhanh chóng.Cấu kiện thép cột, kèo, vì kèo có độ bền rất cao so với các vật liệu khác hơn nữa nhà thép tiền chế có thể dễ dàng tháo lắp nên việc mở rộng hay di dời công trình cũng rất đơn giản vì chúng có thể tái sử dụng nhiều lần.Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép mới nhất 2020 Việt Mỹ Steel xin được gửi tới quý khách hàng và chủ đầu tư. Để từ đó, chủ đầu tư có thể nắm bắt được giá cả thị trường và lựa chọn cho mình được một đơn vị thi công nhà xưởng uy tín và phù hợp nhất.

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép.

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép tiền chế thông tường gồm 3 công đoạn chính để xây dựng một nhà xưởng hoàn chỉnh, bao gồm: thiết kế, gia công kết cấu thép và lắp dựng nhà xưởng.

 • Bản vẽ kiến trúc: Bản vễ kiến trúc nhà xưởng giúp đưa ra những giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và chọn ra phương án tốt nhất cho nhà đầu tư. Sau đó, tiến hành hoàn thiện bản vẽ kiến trúc và thể hiện rõ trên những phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng và mặt cắt.
 • Bản vẽ gia công kết cấu thép: Khi bản vẽ kiến trúc được chủ đầu tư chấp thuận thì bản vẽ gia công kết cấu thép sẽ thể hiện chi tiết và chú thích rõ ràng cho từng cấu kiện trên bản vẽ. Chất lượng công trình phụ thuộc rất lớn vào độ chính xác của bản vẽ gia công. Chỉ cần một chút sai sót trong quá trình thiết kế sẽ dẫn đến chất lượng nhà xưởng bị giảm sút.
 • Gia công kết cấu thép (cột, kèo, dầm): Quy trình gia công cấu kiện dưa trên bản vẽ thiết kế bao gôm những công đoạn sau :

Các kỹ sư yêu cầu phải hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết cho từng cấu kiện thép, làm đúng theo phương án đã đề ra trong bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho công trình.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép.

Giá xây dựng cho hạng mục công trình đơn giản.

Hạng mục đơn giản ở đây bao gồm nhà xưởng nhỏ, nhà để xe, nhà ăn,…

 • Thi công lắp dựng khung kèo thép: đơn giá từ 400,000 – 600,000 đồng/m².
 • Xây dựng: đơn giá từ 350,000 – 500,000 đồng/m².
 • Tổng chi phí xây dựng: đơn giá từ 750,000 – 1,100,000 đồng/m² .

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép khẩu độ >20m.

 • Thi công lắp dựng khung kèo thép: đơn giá từ 300,000 – 450,000 đồng/m² .
 • Xây dựng: đơn giá từ 250,000 – 400,000 đồng/m² .
 • Tổng chi phí xây dựng nhà xưởng khung thép: đơn giá từ 550,000 – 850,000 đồng/m².

Báo giá gia công kết cấu thép

Lưu ý : Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Đơn giá xây dựng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ để để nhận được Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép chi tiết với công trình cụ thể của quý công ty.

Đặc biệt khi thi công nhà xưởng chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ tiền tư vấn thết kế cho nhà đầu tư.

Miễn phí tư vấn pháp lý về xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, nhà kho hoặc các công trình liên qua.

Để nhận được báo giá chính xác cho từng hạng mục thi công. Quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau đây :

 • Bước 1: Liên hệ qua hotline 0919.993.479 (Mr. Xuân) CEO Việt Mỹ Steel để trao đổi đưa ra yêu cầu cụ thể về công trình cụ thể về công trình, dự án cần thực hiện.
 • Bước 2: Mr. Xuân sẽ gặp trực tiếp quý công ty để khảo sát thực tế vị trí dự án. Sau đó đưa ra giải pháp sử lý và bảng giá nguyên vật liệu, và thi công lắp dựng, xây dựng chi tiết.
 • Bước 3: Gửi đơn báo giá nhà xưởng khung thép cho khách hàng qua email.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tùy vào thời điểm, địa điểm xây dựng, công năng riêng biệt của nhà xưởng mà chúng tôi sẽ có những bảng báo giá phù hợp nhất dành cho chủ đâu tư. Thông thường, đơn giá xây dựng nhà xưởng thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố chủ đạo sau :

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Loại hình nhà xưởng:

Một công trình nhà xưởng sẽ có nhiều loại hình khác nhau như nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế, nhà xưởng phục vụ sản xuất, nhà xưởng để làm kho hàng, chứa vật liệu,… Tùy vào công năng, mục đích sử dụng mà có những đơn giá khác nhau.

Quy mô nhà xưởng:

đơn giá xây dựng nhà xưởng 500m², 1000m², 50000m², 10000m², 20000m², 50000m² hoàn toàn khác nhau. Với những công trình diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng/m² bao giờ cũng nhỏ hơn so với những công trình nhà xưởng có quy mô nhỏ.

Vật liệu sử dụng:

Việc chủ đầu tư lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những mẫu nhà xưởng được thiết kế theo hướng hiện đại và sử dụng những loại vật liệu mới chắc chắn sẽ làm gia tăng chi phí xây dựng công trình. Việc lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản những vẫn đáp ứng được công năng sử dụng, hệ thống chiếu sáng, thông gió cho nhà xưởng cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho việc xây dựng.

Kết cấu – thiết kế của nhà xưởng:

Tùy vào mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn những loại vật liệu khác nhau, sao cho phù hợp nhất. Đối với những nhà xưởng dùng để sản xuất thực phẩm, gia công cơ khí hay các thiết bị điện tử thường có yêu cầu cao về vật liệu xây dựng (chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà xưởng thông thường).

Nhà thầu xây dựng:

mỗi một đơn vị xây dựng sẽ có những bảng báo giá xây dựng khác nhau cho nhà đầu tư. Do vậy việc cân nhắc tìm một đơn vị thi công uy tín, có tiếng trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho công trình.

Thời gian thi công:

Tùy theo quy mô, diện tích nhà xưởng mà sẽ có những mốc thời gian thi công khác nhau. Tuy nhiên việc đảm bảo đúng tiến độ, thời gian hoàn thành công trình sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng, chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, Việt Mỹ Steel luôn tìm cách giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng nhất có thể bằng cách đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, tự gia công kết cấu thép phục vụ việc xây dựng, đảm bảo 100% đúng tiến độ thi công nêu trong hợp đồng.

Công ty Việt Mỹ Steel tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp sử dụng kết cấu thép. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ thuật viên lành nghề, tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn, trang thiết bị hiện đại phù hợp với mọi công trình. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những công trình chất lượng, bền vững với thời gian.

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Bảng giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Bảng vật tư sử dụng trong thi công nhà xưởng

Hạng mụcVật tư sử dụngĐơn vị tính
Móng cọc D250 – bê tông cốt thépThép Vinakyoei, bản mã 6mmMét
Đóng cọc tràm dài 4m, D8-10Cọc tràm loại 1 – thẳng, đủ điều kiệncây
Đào đất nền thủ côngMáy cơ giới
Đào đất cơ giớiMáy cơ giới
Đắp đất nền thủ côngMáy cơ giới
Đắp đất cơ giớiMáy cơ giới
Nâng nền bằng cát san lấpMáy cơ giới
Nâng nền bằng cấp phối 0 – 4Máy cơ giới
San đổ đất dưMáy cơ giới
Bê tông lót đá 1×2, M150Xi măng Hà Tiên, Holcim
Bê tông đá 1×2, mác 250Bê tông thương phẩm
Ván khuôn kết cấu thườngMáy cơ giới
Ván khuôn kết cấu phức tạp (Sino)Máy cơ giới
Gia công lắp đặt cốt thép xây dựngThép Việt – Nhật hoặc PominaKg
Xây tường 100 gạch ống 8x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 200 gạch ống 8x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 100 gạch thẻ 4x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 200 gạch thẻ 8x8x18Gạch Tuynel
Trát tường ngoài, M75Xi măng Hà Tiên, Holcim
Trát tường trong, M75Xi măng Hà Tiên, Holcim
Bả bột sơn nước vào tườngBột bả tường Nippon, Việt – Mỹ
Bả bột sơn nước vào cột, dầm, trầnBột bả tường Nippon, Việt – Mỹ
Sơn nước vào tường ngoài nhàSơn Nippon + lót
Sơn dầm, trần tường trong nhàSơn Nippon + lót
Chống thấm theo quy trình công nghệTheo công nghệ Sika
Vách ngăn thạch cao 1 mặtTấm 12mm, khung Vĩnh Tường
Vách ngăn thạch cao 2 mặtTấm 12mm, khung Vĩnh Tường
Khung (cột + khung + dầm + cửa trời + mái hắt)Thép CT3, TCXDVNKg
Giằng (mái + cột + xà gồ)Thép CT3, TCXDVNKg
Xà gồ C (thép đen + sơn)Thép CT3, TCXDVNKg
Tole hoa (4mm) trải sànThép CT3, TCXDVN
Sàn cemboard 20mm (100kg/m2)Thông Hưng, Việt Nam
Lợp mái toleTole Hoasen, Povina
Lưu ý: Bảng giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho khung thép bên trẻ chỉ để minh họa và có thể thay đổi theo thời giá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá cả hiện tại của từng hạng mục và được tư vấn thêm.

Gọi ngay