Top 5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương.

Bài viết “Top 5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương” sẽ giúp bạn lựa chọn một đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp giúp cho Chủ đầu tư có một công trình chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư ban đầu. trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện tại.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nghành công nghiệp sản xuất tại Bình Dương thì hiện nay, nhu cầu về thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương để phục vụ sản xuất là rất lớn. Vậy trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về tổng quan thị trường xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương đã nhé.

Xem thêm: Xây dựng nhà xưởng tiền chế trọn gói 2021.

Xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương sử dụng kết cấu thép tiền chế

Nhà xưởng công nghiệp là loại nhà được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sản xuất ra sản phẩm phục vụ đời sống xã hội. Các nhà xưởng sản xuất thường tập trung trong một khu vực quy hoạch nhất định tạo thành các khu công nghiệp hoặc cụm công nghiệp. Sự đa dạng về chức năng của nhà xưởng công nghiệp đã dẫn đến sự đa dạng về giải pháp kiến trúc, kết cấu và cấu tạo kiến trúc của nhà. Trong quá trình sản xuất các nhà xưởng thường sử dụng nhiều loại máy móc khác nhau về tính năng, khối tích, hình dạng, trọng lượng,… có lúc cần sử dụng đến cả cầu trục để vận chuyển nâng nguyên vật liệu, hàng hóa, thành phẩm. Đồng thời quá trình sản xuất cũng thường sinh ra nhiều nhiệt thừa, bụi bặm, các chất ăn mòn, sự rung động hoặc có khi đòi hỏi về vấn đề vệ sinh, chế độ khí hậu đặc biệt,… Tất cả những điều đó ảnh hưởng quyết định đến giải pháp kết cấu và cấu tạo của nhà xưởng. Và sự ra đời của nhà xưởng sử dụng kết cấu thép tiền chế đã và đang là một giải giáp tối  ưu giải quyết tất cả các vấn đề trên của chủ đầu tư.

Nhà thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín

Sự quan trọng của bản thiết kế nhà xưởng khung thép.

Ngoài ra, sự phát triển không ngừng của kỹ thuật xây dựng và vật liệu xây dựng cũng tác động không nhỏ đến các giải pháp cấu tạo nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế là một trong những bước quan trọng nhất để tiến hành thi công nhà xưởng tại Bình Dương đảm bảo sự bền vững, chất lượng cho công trình. Những nguyên tắc chung cho thiết kế cấu tạo nhà xưởng công nghiệp là : Phải phù hợp với yêu cầu chức năng : kết cấu và cấu tạo nhà phải thỏa mãn những yêu cầu và đặc điểm của sản xuất. Bảo đảm bền vững dưới các tác động bất lợi của sản xuất và khí hậu tự nhiên. Phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà. Có các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật hợp lý nhất.

Quy trình nhận thi công nhà xưởng

Bước 1 : Trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư về hạng mục công trình

Bước 2 : Lên kế hoạch sơ bộ dự toán theo hợp đồng thiết kế.

Bước 3 : Lên bản vẽ phối cảnh, tổng thể công trình.

Bước 4 : Tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc.

Bước 5 : Gia công cấu kiện theo đúng chi tiết trên bản vẽ thiết kế.

Bước 6 : Tiến hành quy trình lắp dựng nhà tiền chế.

Bước 7 : Kiểm tra chất lượng, bàn giao công trình, hồ sơ và thanh toán toàn bộ chi phí.

Top 5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương.
Top 5 nhà thâu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Đối với nhà xưởng đơn giản diện tích dưới 1500m², chiều cao dưới 7,5m : đơn giá dao động từ 1,200,000 – 1,700,000 đồng/m² sử dụng cột bê tông cốt thép, kèo sắt chữ V, thép hộp, mái tole, vách tole, vách tường 10cm,… Đối với nhà xưởng sử dụng kết cấu khung kèo thép zamil : đơn giá dao động từ 1,500,000 – 2,300,000 đồng/m² tùy theo diện tích, quy mô của nhà xưởng. Đối với nhà xưởng sự dụng kết cấu bê tông cốt thép : đơn giá dao động từ 2,100,00 – 3,200,000 đồng/m² tùy theo diện tích, quy mô của nhà xưởng.

Top 5 nhà thầu xây dựng kho xưởng tốt nhất Bình Dương.

1- Công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Việt Mỹ Steel

 • Địa chỉ: Đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Website: vietmysteel.com
 • Điện thoại: 0975.725.709

Tại sao bạn nên chọn Việt Mỹ Steel.

 1. Giá cả cạnh tranh: Có thể nói Việt Mỹ Steel  thi công xây dựng nhà xưởng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều những bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình, đối tác xây dựng lớn và đặc biệt chúng tôi tự gia công cấu kiện thép với 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An. nên giá thành xây dựng bao giờ cũng rẻ hơn so với những đơn vị xây dựng khác.
 2. Tư vấn thiết kế miễn phí:chúng tôi sẽ giúp khách hàng đọc hiểu bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Là một chủ đầu tư, bạn cần phải hiểu về nhà xưởng của mình hơn bao giờ hết, bạn phải là người đầu tiên biết về quy mô công trình để từ đó có thể lên những phương án thiết kế phù hợp với ngành hàng sản xuất của doanh nghiệp.
 3. Thi công nhanh chóng:Tất cả mọi công đoạn từ thiết kế, gia công cấu kiện đến thi công lắp dựng đều được chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc để luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Liên tục như vậy hơn 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với thời gian nhanh nhất.
 4. Dịch vụ đi kèm:ngoài việc thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho doanh nghiệp như : Vệ sinh nhà xưởng. Cho thuê nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo, cơi nới, mở rộng nhà xưởng. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo…
 5. Hỗ trợ trọn đời:khi bạn tiến hành thiết kế & thi công nhà xưởng với Việt Mỹ Steel . Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng trong thời gian hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
 6. Việt Mỹ  Steel tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.

2. Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Kiến Phát.

 • Địa chỉ: 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • VPĐD Bình Dương: 131 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP.TDM, Bình Dương

3. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHADEP360

 • Địa chỉ: E4, Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, Tp Thủ Đâu Một, Bình Dương

4. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ KHÔI NGUYÊN

 • Địa chỉ: DX 79 – P.Định Hòa – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương

5. CÔNG TY ĐẠI ĐỒNG ĐEN

 • Địa chỉ: Số 14A, lô 1, KP. 1A, P.An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: [email protected]
 • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Gọi ngay