NHÀ THẦU XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín cho công ty của bạn?. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn từ đó có sự lựa chọn đúng khi chọn một nhà thầy xây dựng nhà xưởng uy tín.
Viet Mỹ Steel là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam, chúng tôi có năng lực mạnh đã từng xây dựng nhà xưởng cho nhiều dự án lớn. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh thành trong nước. Đủ cho bạn thấy rằng chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm trên 10 năm về thiết kế nhà xưởng và xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, là doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy để bạn giao công trình cho chúng tôi thiết kế nhà xưởng và thi công nhà xưởng.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với nó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao thì việc xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng.

nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín

xây dựng nhà xưởng những điều cần chú ý.

Xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng với kết cấu chính là móng cọc bê tông cốt thép, hệ đà kiềng bê tông dọc nhà và ở đầu hồi của nhà. Phần trên là khung nhà thép tiền chế, hệ giàn có cánh song song. Bên trên là xà gồ thép C 180x65x20x2, mái lợp tôn mạ màu có lợp cách nhiệt.

Khi xây dựng nhà xưởng mới các quý chủ đầu tư phải mất rất nhiều thời gian cho công việc này chính vì vậy quý chủ đầu tư sẽ bị giảm đi doanh thu cũng như năng suất làm việc của công việc hiện có, hãy để chúng tôi giúp quý khách triển khai những hạng mục công việc xây dựng nhà xưởng để quý khách không phải lo lắng đến nó nữa.

Với quy trình thi công nhà xưởng mới chúng tôi luôn cung cấp tốt những hạng mục đi kèm để quý khách lựa chọn.

Hạng mục đi kèo.

 • Thiết kế quy hoạch nhà máy sản xuất công nghiệp.
 • Thiết kế kết cấu công trình nhà xưởng, nhà lắp ghép.
 • Thi công lắp đặt hệ thống nhà xưởng, nhà lắp ghép.
 • Cải tạo hệ thống nhà xưởng, nhà máy sản xuất.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, điện điều hòa, phòng lạnh.
 • Thi công bảo ôn, chống nóng, chống ồn cho nhà xưởng, nhà kho.
 • Thi công các hạng mục xây dựng, hạ tầng trong nhà máy.
 • Tháo dỡ di dời nhà máy, nhà xưởng, dây truyền.
 • Thi công hệ thống sử lý nước thải, hệ thống lọc nước.
 • Giải pháp xây dựng nhà xưởng
 • Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà xưởng được ưu chuộng nhất hiện nay bởi làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà thép tiền chế thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Xây dựng nhà xưởng phải được trải qua các giai đoạn chính:
 • Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.
 • Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.
 • Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.
 • Xây dựng phần bê tông cốt thép (Thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng…).

Khi xây dựng nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động, mặt khác Chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Xây dựng nhà xưởng, Nhà thép tiền chế

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nó là lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại nhà xưởng, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, Xây dựng Vietmysteel cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu.

Gọi ngay