Thiết kế thi công showroom

Thiết kế thi công showroom bằng khung thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn như một giải pháp tối ưu nhất. Đặc điểm nổi bật của nhà thép tiền chế so với nhà betông cốt thép là thời gian xây dựng, thiết kế, thi công nhanh, chịu được lực kéo uốn nén lớn và tiết kiệm chi phí thi công. Đặc biệt nhà khung thép dễ di dời, nâng cấp, mở rộng và sửa chữa hơn trong tương lai. Hãy cùng đội ngũ kỹ sư của VMSTEEL tìm hiểu về quá trình thiết kế thi công showroom trưng bày bằng khung thép tiền chế qua bào chia sẻ dưới đây nhé.

Thiết kế thi công showroor ô tô

Giải pháp thiết kế thi công Showroom tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

 • Trong kinh doanh hiện đại ngày nay, việc tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ngành ô tô. Nhằm thu hút khách hàng đến tham quan, định hướng & phân khúc các dòng sản phẩm, các Showroom đóng vai trò quan trọng, tạo ra không gian trưng bày độc đáo, thể hiện tính chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng và sức mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Để có được một Showroom đẹp mắt, ấn tượng, giúp nhận diện được thương hiệu thì giải pháp kiến trúc & kết cấu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công.
 • Khung nhà thép tiền chế với ưu điểm, vượt nhịp lớn, tiết độ hoàn thành nhanh hơn phương pháp bê tông truyền thống, từ rất lâu, đã được xem là giải pháp kết cấu hàng đầu và được lựa chọn nhiều nhất cho các dự án Showroom Ô Tô nói riêng và Showroom dịch vụ nói chung.

Showroom bằng khung thép tiền chế là gì.

 • Showroom là tên gọi theo tiếng anh. Phiên dịch ra “phòng trưng bày” – nơi có không gian rộng lớn để bày bố các mặt hàng cần tiếp thị.
 • Thi công showroom bằng khung thép tiền chế là việc áp dụng một kỹ thuật mới trong thi công xây dựng thay cho kiểu kết cấu bê tông cốt thép truyền thống. Trong Thi công showroom bằng khung thép tiền chế thì mọi hạng mục như; kết cấu khung thép; các kết cấu phụ khác sẽ được sản xuất tại nhà máy theo bản vẽ, sau đó dược vận chuyển đến công trường để lắp dựng và hoàn thiện công trình.

Ưu điểm của thi công showroom bằng khung thép tiền chế

Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, VMSTEEL sẽ lí giải cho độc giả biết lý do vì sao mà giải pháp này lại được ứng dụng vào trong các công trình xây dựng, đặc biệt là showroom nhiều tới vậy.
 • Thứ nhất – nhà kết cấu thép với tất cả các cấu kiện được chế tạo sẵn trong xưởng theo bản vẽ đề ra trước khi được mang ra công trường lắp dựng. Chính vì vậy mà tiến độ thi công, hoàn thiện công trình rút ngắn được khoảng 15% so với giải pháp truyền thống bằng bê tông cốt thép.
 • Thứ 2 – Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng: Showroom xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 15% chi phí đầu tư bởi tất cả các cấu kiện của khung nhà đều đã được cắt sẵn, không có chi tiết thừa, các chi tiết ít chịu lực được cắt giảm thép ở mức tối đa. Thêm vào đó, chi phí cho nhân công lắp dựng cũng được giảm đi rất nhiều bởi thời gian thi công nhanh.
 • Thứ 3 – khả năng vượt nhịp lớn: Với những công trình showroom trưng bày cần rất nhiều khoảng không thì vấn đề vượt nhịp luôn là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên từ khi giải pháp nhà lắp ghép ra đời, sự lo lắng này đã được hóa giải bởi nhà lắp ghép có khả năng vượt nhịp không gian lớn, trên 20m nên khoảng không phía trong của showroom không cần cột chống, tạo không gian thông thoáng tối đa cho việc trưng bày sản phẩm.
Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều những lý do khiến nhà lắp ghép trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư khi có ý định xây dựng showroom trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình.
Thiết kế thi công showroor nội thất

Quy trình thiết kế thi công showroom tại VMSTEEL

Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom cũng như các công trình kinh doanh thương mại: khách sạn, nhà hàng, kho, bãi, nhà xưởng… bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, Nhà Việt chắc chắc sẽ mang tới cho quý chủ đầu tư những công trình giá trị nhất cả về kiến trúc bên ngoài lẫn kết cấu bên trong.

Tư Vấn Thiết Kế showroom chuyên nghiệp

 • Tư vấn khảo sát – Thiết kế.
 • Tư vấn thiết lập tiêu chuẩn công trình.
 • Sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện.
 • Chăm sóc, bảo hành, bảo trì theo định kỳ.

Triển Khai Thiết Kế Tối Ưu

 • Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.
 • Tư duy thiết kế sắc sảo.
 • Kiến thức phong phú về vật liệu sản xuất.
 • Xưởng sản xuất trực tiếp hiện đại..
 • Kinh nghiệm quản lý tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công.

Triển Khai Thi Công :

 • Chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn.
 • Thiết kế tinh tế và mang bản sắc riêng.
 • Tối ưu hóa công năng sử dụng.
 • Tối ưu hiệu quả chi phí.
 • Chìa khóa trao tay.

VMSTEEL Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom cũng như các công trình kinh doanh thương mại: khách sạn, nhà hàng, kho, bãi, nhà xưởng… bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, VMSTEEL chắc chắc sẽ mang tới cho quý chủ đầu tư những công trình giá trị nhất cả về kiến trúc bên ngoài lẫn kết cấu bên trong.

10 Mẫu thiết kế showroom trung bày đẹp nhất 2023

Với trình độ và kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công showroom, Công ty chúng tôi sẽ cho bạn những ý tưởng độc đáo ấn tượng trong việc xây dựng showroom, góp một phần nhỏ vào kế hoạch kinh doanh lớn của bạn. Ứng dụng nghệ thuật sắp đặt vào trưng bày Showroom và cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng để tạo nên một không gian đặc biệt – một Showroom khác biệt cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế – thi công xây dựng showroom vui lòng liên hệ ngày cho đội ngũ kỹ sư của VMSTEEL để được hỗ trợ tư vấn; khảo sát và báo giá nhanh và chính sác nhất cho dự án của bạn.