nhà xưởng 2 tầng – Mẫu nhà xưởng 2 tầng phổ biến nhất 2021

Xây dựng nhà xưởng 2 tầng giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa diện tích mặt bằng và chi phí. Đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho những doanh nghiệp có quỹ đất nhỏ và cần tiết kiệm thời gian xây dựng để đi vào sản xuất nhanh chóng.

nhà khung thép 2 tầng

Tổng quan về nhà xưởng 2 tầng.

nhà xưởng 2 tầng hiện nay đang được chủ đầu tư lựa chọn thay vì xây dựng nhà xưởng 1 tầng. Nguyên nhân của sự thay đổi này là quỹ đất ngày một khan hiếm và đắt đỏ. Việc xây dựng nhà xưởng hai tầng sẽ giúp tăng diện tích sử dụng giảm chi phí đầu tư… Hãy cùng Vietmysteel tìm hiểu chi tiết về thông tin của loại nhà xưởngnày và một số lưu ý khi xây dựng nhà xưởng 2 lầu nói chung và nhà xưởng tiền chế 2 tầng nói riêng. Có hai loại nhà xưởng mà chủ đầu tư thường thấy là nhà xưởng hai tầng bê tông cốt thép và nhà xưởng hai tầng khung thép tiền chế. Loại nhà xưởng khung thép tiền chế với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư xây dựng nhà xưởng khung thép 2 tầng để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Chúng ta sẽ tìm hiểm chi tiết về loại nhà xưởng tiền chế 2 tầng nhày.

Ưu điểm của nhà xưởng 2 tầng.

 • Tiết kiệm diện tích xây dựng: 2 khu vực xưởng sản xuất, văn phòng hoặc nhà xưởng, nhà kho sẽ được xây thành từng tầng riêng biệt trên cùng 1 khu đất. Diện tích cho từng khu vực sẽ lớn hơn, không cần chia nhỏ hoặc thuê ngoài. Doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa diện tích đất đang có.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Thay vì chờ đợi vận chuyển vật liệu đến từng nơi để xây dựng thì doanh nghiệp chỉ cần tập trung ở một địa điểm. Thời gian thi công tập trung, không bị chia thành nhiều giai đoạn. Hơn nữa, nếu lựa chọn nhà xưởng thép tiền chế thì thời gian càng rút ngắn hơn. Đó là do mọi chi tiết được gia công trước và chỉ cần đem đến khu đất xây dựng để lắp ráp lại. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu tình trạng gián đoạn do ảnh hưởng của thời tiết.
 • Đảm bảo công năng sử dụng đa dạng: Nhà xưởng 2 tầng khi được tính toán, thiết kế và xây dựng đúng kỹ thuật đảm bảo công trình có khả năng chịu lực tốt, với độ bền vững cao. Do vậy, các hoạt động như vận hành sản xuất, lưu kho được diễn ra trôi chảy, đảm bảo tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Cấu tạo nhà xưởng 2 tầng khung thép

Cấu tạo của một nhà xưởng khung thép 2 tầng cũng tương tự như một công trình nhà xưởng thông thường, điểm khác nhau duy nhất là nhà khung thép 2 tầng có thêm phần sàn cho tầng 2.
 • Thường thì sàn nhà xưởng sẽ được làm bằng sàn bê tông cốt thép hoặc sàn thép. Nhưng 2 giải pháp này đều có nhược điểm khá lớn vì thế các đơn vị thi công hiện nay chọn dùng tấm xi măng cemboard  kết hợp với hệ dầm, khung thép để thi công sàn công tác cho các nhà xưởng.
 • Phần móng nhà xưởng cũng phải thi công kiên cố hơn, phải tính toán đến tải trọng của nhà để đảm bảo an toàn cho công trình.

10 Mẫu nhà xưởng 2 tầng phổ biến nhất 2021

Vietmysteel – Đơn vị chuyên thi công nhà xưởng hàng đầu

Vietmysteel đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên cả nước để mang đến nhà xưởng chất lượng nhất. Đáp ứng đúng tiêu chuẩn xây dựng của nhà nước và yêu cầu của doanh nghiệp. Đến với Vietmysteel khách hàng luôn an tâm bởi:
 • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao: Tư vấn phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng công trình đảm bảo: Quy trình làm việc khoa học chuẩn quốc tế cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Công trình luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng từ khâu thiết kế cho đến thi công, vận hành.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo tiến độ thi công của công trình theo bản thiết kế đã đề ra.
 • Mức giá thành phải chăng: Nhiều ưu đãi cho khách hàng như miễn phí tư vấn, khảo sát, miễn phí thiết kế 2D, 3D…
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhà xưởng: Chất lượng công trình được bảo hành lâu dài.
 • Hệ thống 3 nhà máy chuyên sản xuất kết cấu thép được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại. Sẵn sàng gia công sản xuất khung kèo thép nhà xưởng tiền chế theo bản vẽ.
Công ty cổ phần VMSTEEL
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: [email protected]
 • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Gọi ngay