Kèo Lean-to

Kèo Lean-to là giải pháp tối ưu cho nhu cầu mở rộng nhà xưởng tiền chế mà không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chính đã có từ trước. Những công trình đã đi vào hoạt động và hiện tại không còn đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì vấn đề mở rộng nhà tiền chế là cần thiết sao cho không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chính đã có từ trước. Ưu điểm của nhà thép tiền chế là các cấu kiện được chế tạo sẵn ở nhà máy nên việc thi công lắp dựng diễn ra rất nhanh chóng cũng như không gặp nhiều khó khăn khi có nhu cầu cần mở rộng cấu trúc hoặc bổ sung vào công trình đã có sẵn.

Khung kèo lean to

Đặc tính nổi bật của kèo Lean-To của VMSTEEL

Khung kèo một mái (Single Slope) là loại khung kèo có mái dốc chỉ theo một hướng được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Khung kèo thép một mái có những đặc tính sau:
  • Giải pháp tối ưu cho công trình có độ rộng dưới 12 mét.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ giảm bớt hệ thống thoát nước, chi tiết đỉnh mái và chi tiết trang trí tường sau.
  • Kiểu dáng ấn tượng với mái dốc về một hướng.
  • Nhà tiền chế sử dụng kèo một mái có thể có hoặc không có cột giữa. Kèo một mái được sử dụng cho nhiều loại công trình như trung tâm mua sắm, kho chứa hàng, tòa nhà văn phòng, xưởng đóng tàu…

Khung kèo thép Lean-to là giải pháp tối ưu cho việc mở rộng nhà xưởng

  • Kèo Lean-To là loại khung có vì kèo được lắp dựa vào tòa nhà, tường hoặc cột khác. Đây là khung kèo giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí thi công khi cần mở rộng cấu trúc hoặc bổ sung vào công trình đã có sẵn. Việc gia công vật liệu và lắp dựng diễn ra cực kỳ nhanh chóng – điều mà công trình bê tông cốt thép không thể đảm bảo.
  • Kèo Lean-To được xem là giải pháp giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách khi cần mở rộng hoặc trang bị thêm trên kết cấu xây dựng đã có sẵn, đặc biệt đối với các công trình tòa nhà văn phòng hoặc kho chứa hàng.
Khung kèo lean to

Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng khung thép hoặc sản xuất gian công kết cấu thép, khung kèo thép vui lòng liên hệ ngay cho đội ngũ kỹ sư của VMSTEEL để được tư vấn khảo sát và báo giá miễn phí, tận nơi cho công trình của bạn.