Lợi ích của xây dựng tòa nhà khung thép

Lợi ích của xây dựng tòa nhà khung thép có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã nhận ra lợi thế của việc xây dựng tòa nhà khung thép so với các vật liệu xây dựng truyền thống khác. Thực sự, càng lắp dựng nhiều nhà khung thép, chúng tôi càng hiểu rõ hơn về đặc điểm, hạn chế và tầm quan trọng của nó đối với một ngành công nghiệp luôn thay đổi. Tuy nhiên, dường như phần lớn kiến ​​thức đó chỉ giới hạn đối với những người làm nghề. Có rất nhiều dữ kiện và số liệu thống kê về nhà khung thép mà người tiêu dùng chưa biết, nhưng có thể ảnh hưởng đến việc quyết định trong tương lai của họ. Với suy nghĩ này, dưới đây là một số lợi ích của việc xây dựng tòa nhà khung thép có thể bạn chưa biết.

Công nghệ mới có nghĩa là thiết kế mới

Đã qua rồi thời của những thiết kế đơn giản và cấu trúc hạn chế. Ngày nay, nhà thép rất đa dạng về chức năng mà chúng phục vụ. Đúng là thép vẫn được sử dụng rộng rãi cho các mục đích thương mại, nhưng ngày càng có nhiều người khám phá ra những lợi ích của việc xây dựng bằng thép. Từ chuồng trại bằng thép đến nhà để xe RV, các tòa nhà khung thép và thậm chí cả nhà khung thép, khả năng xây dựng bằng thép là gần như vô hạn.

Thời gian thi công nhanh

Mặc dù các tòa nhà thép đang thay đổi về thiết kế, nhưng điều không thay đổi là tính dễ lắp ráp của chúng. Điều này là do các bộ phận được lắp ráp trong nhà máy trước khi xuất xưởng (do đó thuật ngữ các tòa nhà tiền chế hoặc chế tạo trước). Với kinh nghiệm phù hợp và một chút trợ giúp, việc lắp ráp một tòa nhà thép có thể là một dự án không phức tạp.

Tiết kiệm nhiều tiền hơn

Xây dựng bằng thép có nghĩa là lựa chọn hiệu quả về chi phí. Trong khi giá gỗ xẻ thường xuyên biến động, giá thép xây dựng vẫn ở mức tương đối thấp trong nhiều năm. Ngoài ra, các bộ phận tiền chế có nghĩa là thời gian xây dựng ít hơn, và vì độ bền và tuổi thọ cao, chi phí bảo hiểm thấp hơn nhiều so với nhà ở khung gỗ.

Độ bền được chứng minh

Các tòa nhà khung thép đã được chứng minh là có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với nhà ở khung gỗ truyền thống. Xây dựng khung thép và gỗ – đây là một vài lý do để chọn thép: Không giống như gỗ, thép không thấm nước để mục nát, ẩm mốc hoặc co ngót, và không dễ bị kiến hoặc mối mọt. Vì là sản phẩm được sản xuất nên đinh thép không có nút thắt, vết tách hoặc các khuyết tật khác có thể đi kèm với đinh tán bằng gỗ. Hơn nữa, kết cấu thép có hiệu quả chống lại hỏa hoạn, động đất, bão và các thảm họa thiên nhiên khác.

Bớt đau đầu khi cần bảo trì

Đã qua rồi thời của ngón tay trỏ và chạy theo vòng tròn để có một sự cố được khắc phục. Khi bạn xây dựng với các tòa nhà khung thép, tất cả các nguồn cung cấp và bảo trì của bạn đều đến từ một nguồn, có nghĩa là bạn sẽ bớt rắc rối hơn. Nếu có vấn đề với tòa nhà thép của bạn, chỉ cần một cuộc điện thoại là được.

Bảo hành lâu dài

Các tòa nhà khung thép được xây dựng để tồn tại lâu dài. Các nhà cung cấp khác nhau cung cấp các bảo hành khác nhau, nhưng hầu hết đều tin tưởng vào bộ dụng cụ xây dựng bằng thép của họ đến mức thường cung cấp bảo hành trọn đời có giới hạn 20 năm. Kiểm tra với nhà cung cấp của bạn để tìm hiểu những loại đảm bảo hoặc bảo hành mà họ có thể cung cấp cho bạn.

Dễ dàng mở rộng

Bạn muốn mở rộng tòa nhà thép hiện có của mình? Không thành vấn đề. Nhà thép là một trong những cấu trúc dễ sửa đổi nhất. Bất kể hình dạng hoặc kích thước (hoặc tòa nhà của bạn có thể cũ đến mức nào), việc loại bỏ các bức tường cuối, thêm các tấm bổ sung và xây dựng khung mới là những công việc dễ dàng, với thời gian xây dựng ngắn và chi phí tối thiểu.

Gải pháp xanh thân thiện với môi trường.

Hiện nay và cả trong tương lai, mọi người đều muốn trở nên xanh hơn một chút. Thép là một lựa chọn xanh, không chỉ bởi vì các tòa nhà khung thép lắp ghép có hiệu quả nhiệt và năng lượng, mà còn vì thép là sản phẩm có thể tái chế. Phế liệu thép là thành phần thiết yếu để sản xuất thép mới, và trong khi một ngôi nhà rộng 1.000m2 trung bình tiêu thụ 50 cây xanh, thì một ngôi nhà khung thép sử dụng tương đương với sáu chiếc ô tô phế liệu. Hãy yên tâm, khi bạn xây dựng bằng thép, bạn đang xây dựng xanh. Một điều quan trọng hãy lựa chọn giải pháp xây dựng tòa nhà khung thép vì tương lai xanh hoan và sạch hơn cho con cháu chúng ta.
Tư vấn giải pháp xây dựng tòa nhà khung thép Miễn Phí
 
Công ty cổ phần VMSTEEL
  • Hotline: 0975 .725 .709
  • Website: www.vietmysteel.com
  • Email: [email protected]
  • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Gọi ngay