Trang chủ » Nhà xưởng công nghiệp » Nhà xưởng tiền chế » Khung kèo thép có cột giữa

Khung kèo thép có cột giữa

Khung kèo thép có cột giữa bao gồm nhiều hơn một hệ cột trợ lực theo chiều rộng tòa nhà. Các tòa nhà có thiết kế mái đầu hồi gồm nhiều gian (Multi-Gable) hoặc chỉ gồm một gian (Single-Gable) trong đó có các cột giữa cũng là ví dụ điển hình cho kèo có cột giữa.

Khung kèo thép có cột giữa
Khung kèo thép có cột giữa

Đặc tính nổi bật Khung kèo thép có cột giữa

  • Chiều rộng tối đa có thể lên đến 150 mét nếu nhà có từ 1 cột giữa hoặc 200 mét nếu nhà có 2 cột giữa trở lên.
  • Chiều rộng tối đa của kèo có cột giữa do VMSTEEL thực hiện có thể lên đến 150 mét (một cột giữa) và 200 mét (từ 2 cột giữa trở lên). Tính linh hoạt trong thiết kế khung kèo có cột giữa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các kho chứa hàng, trung tâm kho vận, nhà máy sản xuất,…
Khung kèo thép 2 cột giữa
Khung kèo thép 2 cột giữa
  • Trọng lượng và chi phí của một công trình có thể được tối ưu bằng cách bổ sung cột giữa vào kết cấu chính. Mặc dù các cột giữa này có thể làm ảnh hưởng đến độ rộng xuyên suốt của công trình do tạo nên các gian nhà nhỏ hơn, tuy nhiên vị trí cột có thể được quyết định một cách có tính toán để đảm bảo công năng sử dụng một cách tốt nhất.

Khung kèo thép có cột giữa phù hợp cho những công trình nào?.

  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong kho chứa hàng, nhà máy, trung tâm kho vận,…
  • Thích hợp với công trình lớn có độ dốc mái thấp.

VMSTEEL là công ty kết cấu thép chuyên sản xuất – gia công khung kèo thép nhà khung thép tiền chế uy tín hàng đâu khu vực Miền Nam. Với hệ thống 3 nhà máy kết cấu thép tại TP.HCM, Bình Dương và Long An được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư và đội thợ cơ khí tay nghề cao kinh nghiệm trên 10 năm. Nếu bạn đang cần tìm một nhà thầu để tư vấn cho toàn bộ dự án thì VMSTEEL sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.