Dự án

Tổng hợp bài một số dự án thiết kế thi công xây dựng đã được công ty cổ phần VMSTEEL thi công hoàn thiện trong thời gian gần đây.

VMSTEEL là một công ty xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kết cấu thép. Đi cùng với thi công xây dựng, Chúng tôi tự hào là công ty một trong những công ty sản xuất kết cấu thép với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  • Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, Hệ thống 3 nhà máy chuyên gia công khung kèo thép tiền chế tại TP.HCM, Bình Dương và Long An, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép thì VMSTEEL là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Xưởng gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
  • Công ty kết cấu thép VMSTEEL chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Trang chủ << Blog << Nhà tiền chế

Packer Asun sealing technology VN

Previous Next Thông tin chi tiết dự án Nghành nghề: Cơ khí Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 6, Nhơn Trạch, Đồng Nai Chủ đầu tư:

Nhà xưởng may mặc công ty LANGHAM

Thông tin dự án Nghành nghề: May mặc Địa điểm: Trảng Bàng, Tây Ninh. Chủ đầu tư: Công ty TNHH may mặc LANGHAM Quy mô thực hiện: 10.000m2 và