Công ty xây dựng nhà xưởng khung thép Vietmysteel

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng nhà xưởng khung thép chuyên nghiệp. và muốn có báo giá xây dựng nhà xưởng nhanh nhất. Một nhà thầu có đủ khả năng thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng khung thép trọn gói, nơi cho bạn giải pháp tốt nhất cho dự án nhà xưởng công nghiệp của doanh nghiệp. Vậy Việt Mỹ  Steel là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Bài viết sau cho bạn cái nhìn tổng quan về giải pháp xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế giá rẻ, nhanh chón chất lượng, tiết kiệm chi phí đầu tư… Đặc biệt sẽ cho bạn thấy vì sao bạn nên chọn chúng tôi làm công ty xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Thi công nhà xưởng tiền chế giá rẻ

Công ty xây dựng nhà xưởng tiền chế Vietmysteel

Phân loại các loại hình nhà xưởng – kho

Theo chức năng sản xuất: Nhóm nhà sản xuất chính. Nhóm nhà sản xuất phụ. Nhóm nhà năng lượng. Nhóm công trình kho tàng. Các công trình giao thông vận chuyển. Nhóm các công trình kỹ thuật vệ sinh. Các công trình phục vụ công cộng.

 • Theo độ bền: Loại I niên hạn sử dụng trên 100 năm. Loại II niên hạn sử dụng trên 50 năm. Loại III  niên hạn sử dụng trên 20 năm.
 • Theo đặc điểm kiến trúc kết cấu: các loại nhà xưởng, nhà kho được chia làm hai loại nhà xưởng một tầng và nhà xưởng nhiều tầng.
 • Nhà xưởng một tầng: Dùng cho ngành sản xuất có tải trọng động lớn, thiết bị nặng, cồng kềnh có dây chuyển sản xuất nằm ngang.
 • Nhà xưởng nhiều tầng: Sử dụng cho ngành sản xuất có dây chuyền sản xuất theo chiều thẳng đứng. Nhà xưởng có số tầng hỗn hợp : dùng cho các ngành sản xuất có dây chuyền vừa ngang, vừa đứng hoặc thiết bị sản xuất cao thấp khác nhau, chênh lệch lớn.

Theo đặc điểm sản xuất bên trong xưởng gia công nóng, nhiệt độ phát sinh lớn (nhiệt lượng sinh ra trong xưởng > 20kcaloh/m³). Xưởng gia công nguội. Xưởng phát sinh nhiều chất độc hại. Xưởng có nguy cơ cháy nổ. Xưởng có yêu cầu đặc biệt nhiệt độ, độ ẩm, vệ sinh.

Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế.

Nhà xưởng khung thép tiền chế hay nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Toàn bộ kết cấu của nhà thép như: cột trụ, kèo, xà gồ… đều được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy theo bản vẽ có đã thiết kế sẵn nên việc lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng.

Giải pháp xây dựng nhà xưởng khung thép ưu việt cho bạn.

Nhà xưởng khung thép tiền chế đang là một giải pháp ưu việt cho các công trình nhà xưởng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì ưu điểm vượt trội như thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại.

Ưu điểm của nhà xưởng khung thép.

Để thấy tính ưu việt, lợi ích của giải phái xây dựng xưởng sử dụng kết cấu thép tiền chế ta có thể so sánh với loại nhà xưởng truyền thống. Đưới đây là một số ưu điểm như:

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt.
 • Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).
 • Chi phí xây dựng thấp, không phát sinh thêm những khoản phụ thu khác.
 • Thời gian hoàn thành dự án nhanh gấp đôi, gấp ba so với thi công kiểu truyền thống.
 • Lắp dựng đơn giản, sử dụng ít nhân công, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
 • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn.
 • Tính đồng bộ toàn khung thép cao.
 • Dễ mở rộng quy mô. Có thể tháo dỡ để di chuyển qua vị trí khác, có thể tái chế sử dụng nhiều lần.
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy.

Cấu tạo nhà xưởng khung thép.

Theo định nghĩa thì nhà xưởng khung thép là nhà xưởng được cấu tạo từ khung thép tiền chế và được lắp dựng theo đúng chi tiết trên bản vẽ thiết kế. Cấu tạo cơ bản của một nhà xưởng bao gồm :

Móng. Bulong móng. Dầm. Vì kèo. Xà gồ. Mái tôn. Tấm lợp sáng. Cửa trời. Tường bao xây xung quanh. Thưng. Giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ. Mái canopy. Máng thu nước. Ống thoát nước. Cột thu lôi.

cấu tạo của nhà xưởng khung thép tiền chế

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép.

Quy trình thi công nhà xưởng khung thép tiền chế thông tường gồm 3 công đoạn chính để xây dựng một nhà xưởng hoàn chỉnh, bao gồm: thiết kế, gia công kết cấu thép và lắp dựng nhà xưởng.

 • Bản vẽ kiến trúc: Bản vễ kiến trúc nhà xưởng giúp đưa ra những giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và chọn ra phương án tốt nhất cho nhà đầu tư. Sau đó, tiến hành hoàn thiện bản vẽ kiến trúc và thể hiện rõ trên những phối cảnh, mặt đứng, mặt bằng và mặt cắt.
 • Bản vẽ gia công kết cấu thép: Khi bản vẽ kiến trúc được chủ đầu tư chấp thuận thì bản vẽ gia công kết cấu thép sẽ thể hiện chi tiết và chú thích rõ ràng cho từng cấu kiện trên bản vẽ. Chất lượng công trình phụ thuộc rất lớn vào độ chính xác của bản vẽ gia công. Chỉ cần một chút sai sót trong quá trình thiết kế sẽ dẫn đến chất lượng nhà xưởng bị giảm sút.
 • Gia công kết cấu thép (cột, kèo, dầm): Quy trình gia công cấu kiện dưa trên bản vẽ thiết kế bao gôm những công đoạn sau :

Các kỹ sư yêu cầu phải hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết cho từng cấu kiện thép, làm đúng theo phương án đã đề ra trong bản vẽ thiết kế nhằm đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng tốt nhất cho công trình.

Các bước trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng tại Vietmysteel:

Bạn cũng nên biết các bước mà các công ty xây dựng nhà xưởng thực hiện để dễ dành theo dõi và kiểm tra dám sát quá trình xây dựng, các bước thông thường như:

Khảo sát công trình, kiểm tra chất lượng vật tư. Lập kế hoạch giám sát, theo dõi tiến độ thi công công trình. Lắp cột gian khóa cứng. Lặp đặt dầm kèo. Lặp đặt toàn bộ khung kèo và xà gồ. Lắp đặt kèo đầu hồi. Kéo tôn lợp lên mái và lợp tôn. Lắp đặt xà gồ vách, tôn vách, máng xối, ống thoát nước và các phụ kiện khác. Kiểm tra và đánh giá chất lượng.

Tại Việt mỹ steel chúng tôi luôn cải tiến quy trình thực hiện của mình để đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng cho khách hàng.

Lưu ý khi thi công nhà xưởng: Phần móng bao giờ cũng được xem là phần quan trọng nhất đối với một công trình xây dựng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá thành của công trình. Do đó, khi thi công xây dựng nhà xưởng công nghiệp cần chú trọng đến nền móng của công trình.

Khi thi công nhà xưởng trên nền đất cứng hay nền đất có độ cao thì phần móng sẽ không cần phải gia cố móng như: đóng cừ tràm hay ép cọc.

Ngược lại, nếu thi công trên nền đất mềm, xốp thì phần gia cố móng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà xưởng. Tay nghề của thợ trong thi công nhà xưởng cũng là một phần vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và độ bền vững của công trình.

Báo giá thi công xây dựng nhà xưởng khung thép.

Giá xây dựng nhà xưởng trên thị trường hiện nay rấ đa dạng và bạn không thể biết được đâu mới là báo giá mà bạn cần vì nó liên qua trực tiếp đến quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng cho doanh nghiệp, vậy giá xây dựng nhà xưởng tùy thuộc và các yêu tố nào?.

 • Quy mô và loại hình nhà xưởng: Nói đến nhà xưởng sẽ có nhiều loại với các quy mô khác nhau như nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xưởng thép tiền chế… do vậy tùy vào từng loại và diện tích xây dựng nhà xưởng lớn hay nhỏ mà có những đơn giá khác nhau.
 • Diện tích xây dựng: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới bảng báo nhà xưởng, tùy thuộc vào diện tích nhận thi công nhà xưởng đó lớn hay nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp mà có những mức giá khác nhau.
 • Thời gian thi công: đây cũng là một yêu tố quyết định tổng giá xây dựng nhà xưởng vì có những dự án nhà xưởng yêu cầu thời gian thi công gấp rút thì công ty xây dựng nhà xưởng phải huy động một lượng lớn kỹ sư, công nhân xây dựng để tập trung hoàn thành công trình đúng với thời gian yêu cầu nên giá thành sẽ cao hơn sơ với thời gian thi công thông thường.
 • Yêu cầu kỹ thuật: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định tới bảng giá nhà xưởng, bởi nếu nhà đầu tư lựa chọn các mẫu thiết kế đơn giản, chắc chắn giá thành sẽ thấp hơn so với những mẫu có yêu cầu cao và phức tạp hơn, đối với mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau.
 • Chất lượng và vật tư sử dụng: Tùy theo từng mẫu nhà xưởng tiền chế và mục đích sử dụng mà có những vật liệu khác nhau, nếu như nhà xưởng đó dùng để sản xuất các thực phẩm, thủy sản hay các thiết bị điện tử thường có yêu cầu cao về vật liệu xây dựng nó phải đáp ứng được những tiêu chí cơ bản, do đó giá thành của những vật liệu này chắc chắn sẽ cao hơn. Nguyên vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà xưởng là yếu tốt ảnh hưởng rất lớn giá thành xây dựng nhà xưởng vì thế chúng tôi có thể liệt kê một số loại vật tư sử dụng trong xây dựng nhà xưởng để bạn có cái nhìn khái quát hơn.
xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Bảng vật tư sử dụng trong thi công nhà xưởng khung thép

Hạng mụcVật tư sử dụngĐơn vị tính
Móng cọc D250 – bê tông cốt thépThép Vinakyoei, bản mã 6mmMét
Đóng cọc tràm dài 4m, D8-10Cọc tràm loại 1 – thẳng, đủ điều kiệncây
Đào đất nền thủ côngMáy cơ giới
Đào đất cơ giớiMáy cơ giới
Đắp đất nền thủ côngMáy cơ giới
Đắp đất cơ giớiMáy cơ giới
Nâng nền bằng cát san lấpMáy cơ giới
Nâng nền bằng cấp phối 0 – 4Máy cơ giới
San đổ đất dưMáy cơ giới
Bê tông lót đá 1×2, M150Xi măng Hà Tiên, Holcim
Bê tông đá 1×2, mác 250Bê tông thương phẩm
Ván khuôn kết cấu thườngMáy cơ giới
Ván khuôn kết cấu phức tạp (Sino)Máy cơ giới
Gia công lắp đặt cốt thép xây dựngThép Việt – Nhật hoặc PominaKg
Xây tường 100 gạch ống 8x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 200 gạch ống 8x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 100 gạch thẻ 4x8x18Gạch Tuynel
Xây tường 200 gạch thẻ 8x8x18Gạch Tuynel
Trát tường ngoài, M75Xi măng Hà Tiên, Holcim
Trát tường trong, M75Xi măng Hà Tiên, Holcim
Bả bột sơn nước vào tườngBột bả tường Nippon, Việt – Mỹ
Bả bột sơn nước vào cột, dầm, trầnBột bả tường Nippon, Việt – Mỹ
Sơn nước vào tường ngoài nhàSơn Nippon + lót
Sơn dầm, trần tường trong nhàSơn Nippon + lót
Chống thấm theo quy trình công nghệTheo công nghệ Sika
Vách ngăn thạch cao 1 mặtTấm 12mm, khung Vĩnh Tường
Vách ngăn thạch cao 2 mặtTấm 12mm, khung Vĩnh Tường
Khung (cột + khung + dầm + cửa trời + mái hắt)Thép CT3, TCXDVNKg
Giằng (mái + cột + xà gồ)Thép CT3, TCXDVNKg
Xà gồ C (thép đen + sơn)Thép CT3, TCXDVNKg
Tole hoa (4mm) trải sànThép CT3, TCXDVN
Sàn cemboard 20mm (100kg/m2)Thông Hưng, Việt Nam
Lợp mái toleTole Hoasen, Povina

Lưu ý: Bảng báo giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho khung thép bên trẻ chỉ để minh họa và có thể thay đổi theo thời giá. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chính xác giá cả hiện tại của từng hạng mục và được tư vấn các giải pháp tối ưu và cung cấp bảng giá xây dựng nhà nhà xưởng mới nhất.

Báo giá xây dựng nhà xưởng.

Tùy theo quy mô và cách làm việc của các nhà thầu mà thời gian báo giá từ lúc đi khảo sát thực tế vị trí công trình nhà xưởng đến lúc có bảng giá xây dựng nhà xưởng có thể khác nhau.

Nhưng tại Việt Mỹ Steel quá trình này chỉ diễn ra với thời gian khoảng hơn 30 phút. Nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao thời gian báo giá và làm việc linh hoạt nhanh chóng của chúng tôi.

Vậy vì sao chúng tôi làm được điều nay.?

Với Việt Mỹ Steel thì việc báo giá xây dựng nhà xưởng là quá trình đầu tiên gây ấn tượng cho chủ đầu tư công trình. Vì thế công việc này được chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc để đưa ra bảng báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Báo giá này có chính xác không?.

Dựa và kinh nghiệm trên 10 năm và đã xây dựng hàng ngàn nhà xường khung thép khác nhau tại Việt Nam nên khi bạn chỉ cần cung cấp quy mô, diện tích và vị trí muốn xây dựng nhà xưởng và chúng tôi sẽ cho ra ngay bảng báo giá sơ bộ về công trình của bạn. Tất nhiên công trình này chưa chính xác 100% nhưng bảng báo giá này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát và nhanh nhất về chi phí công trình của bạn để bạn dễ dàng so sánh với các công ty xây dựng công nghiệp khác trên thị trường. thông thưởng bảng báo giá xây dựng nhà xưởng sơ bộ của chúng tôi sẽ có tỷ lệ sai lệch +_ 10 đến 20% so với bảng báo giá chính thức.

Quy trình khảo sát báo giá của Việt Mỹ Steel.

Báo giá sơ bộ => Khảo sát thực địa vị trí công trình => Báo giá xây dựng nhà xưởng chính thức.

công ty xây dựng nhà xưởng

Tại sao bạn nên chọn Việt Mỹ Steel.

 • Giá cả cạnh tranh : Có thể nói Việt Mỹ Steel  thi công xây dựng nhà xưởng với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều những bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình, đối tác xây dựng lớn và đặc biệt chúng tôi tự gia công cấu kiện thép với 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An. nên giá thành xây dựng bao giờ cũng rẻ hơn so với những đơn vị xây dựng khác.
 • Tư vấn thiết kế miễn phí: chúng tôi sẽ giúp khách hàng đọc hiểu bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Là một chủ đầu tư, bạn cần phải hiểu về nhà xưởng của mình hơn bao giờ hết, bạn phải là người đầu tiên biết về quy mô công trình để từ đó có thể lên những phương án thiết kế phù hợp với ngành hàng sản xuất của doanh nghiệp.
 • Thi công nhanh chóng: Tất cả mọi công đoạn từ thiết kế, gia công cấu kiện đến thi công lắp dựng đều được chúng tôi liên tục cải tiến quy trình làm việc để luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Liên tục như vậy hơn 10 năm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng với thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ đi kèm: ngoài việc thiết kế & thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác cho doanh nghiệp như : Vệ sinh nhà xưởng. Cho thuê nhà xưởng, sửa chữa, cải tạo, cơi nới, mở rộng nhà xưởng. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, gia công lắp dựng khung kèo…

Hỗ trợ trọn đời: khi bạn tiến hành thiết kế & thi công nhà xưởng với Vietmysteel . Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ những vấn đề gặp phải liên quan đến nhà xưởng trong thời gian hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Vietmysteel tự hào là nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nhà khung thép  dân dụng và công nghiệp. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách những công trình nhà xưởng, kho, văn phòng với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất.

Một số mẫu nhà xưởng thông dụng

Công ty nhà thép tiền chế vietmysteel
 • Hotline: 0975.725.709
 • Website: www.vietmysteel.com
 • Email: [email protected]
 • Factory 1: Số 3/200, Ấp Nhị Tân, Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Factory 2: Đường Thuận Giao 25, Phườn Thuận Giao, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Factory 3: Đường DT 824, ấp Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Gọi ngay