Về Việt Mỹ Steel

Công ty Việt Mỹ Stee tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong hơn một thập kỷ qua. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An với công suất thiết kế, thi công hơn 100.000 tấn kết cấu thép/năm. Các nhà máy của Việt Mỹ Steel có cơ sở vật chất hiện đại và tự động cao được chứng nhận bởi thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008, Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001: 2004 và Hệ thống Quản lý Y tế và An toàn OHSAS 18001: 2007.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Việt Mỹ Steel là nhà thầu hàng đầu tại khu vực Miền Nam trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Với hệ thống 3 nhà máy lớn tại TP.HCM, Bình Dương và Long An được đầu tư máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư công nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi không ngừng cải tiết quy trình xây dựng để đáp ứng moiij yêu cầu khó nhất từ khách hàng.

Chi tiết: Xây dựng nhà xưởng

Giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế đã và đang được khách hàng lựa chọn vì những ưu việt vượt trội như: thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, có thể dễ dàng di đời qua vị trí khác vì có thể tái sử dụng nhiều lần và dễ dàng mở rộng quy mô khi cần.

Nhà thếp tiền chế đang được áp dụng rộng rãi như: Xây dựng nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, nhà hành, nhà giữ xe nhiều tầng, trung tâm thương mại, nhà ở dân dụng…

Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề. Việt Mỹ Steel đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xây lắp công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi.

  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội ngũ kỹ sữ và thợ cơ khí chuyên nghiệp
  • Máy móc hiện đại
  • Đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế

Chi tiết: Sản xuất gia công kết cấu thép

Với 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực nhà thép tiền chế công nghiệp và dân dụng Việt Mỹ Steel sẽ là chuyên gia của bạn khi cần tư vấn, thiết kế các công trình liên quan đến kết cầu thép.

Chúng tôi luôn MIỄN PHÍ tư vấn và thiết kế nhà xưởng, kho cho khách hàng. Đây là ưu đãi đặt biệt và chỉ có tại Việt Mỹ Steel.

Đối với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc xin giấy phép xây dựng nhà xưởng, kho. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí về tư vấn pháp lý xin phép xây dựng nhà xưởng, hoàn công nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy…

Sửa chữa và bảo hành nhà xưởng là một dịch vụ tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và anh tâm hơn khi lựa chọn Việt Mỹ Steel là nhà thầu xây dựng cho các công trình của mình.

dự án đã thi công

Trường quay SCTV quận 2-TP.HCM

Quy mô thực hiện: 75 tấn. Địa điểm: quận 2 - TP.HCM Hoàn thành: 2016
Xem thêm

Điện máy Nguyễn Kim

TTTM Nguyễn Kim quận 2 - TP.HCM
xem thêm
Nhà máy RKW quận Tân Bình - TP.HCM
XEM thêm
Dự án nhà xưởng Sanlim Furiture tại tỉnh Đồng Nai
xem thêm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tin tức & Sự kiện

Khung thép zamil là gì

Khung Zamil là gì

Khung thép zamil là gì – Hiểu đúng và đủ. Khoảng 95% các công trình nhà xưởng công nghiệp hiện nay đang sử dụng khung thép tiền chế hay thược

Xem »

Biện pháp thi công là gì

Việc lập biện pháp thi công là một việc làm đòi hỏi kiến thức cũng như kinh nghiệm rất nhiều. Và dưới đây mình xin chia sẽ các bạn một

Xem »

ĐỐI TÁC

Gọi ngay